'Ký ức vui vẻ': NSND Hồng Vân tiếc thương những nghệ sĩ đã ra đi

17/01/2021 14:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đồng hành cùng Ký ức vui vẻ suốt 3 mùa phát sóng, NSND Hồng Vân đã chia sẻ những cảm xúc thật nhất của mình trong tập 9 phát sóng tối nay (17/1/2021) trên kênh VTV3.

'Ký ức vui vẻ': Bình luận viên Quang Huy rủ MC Lại Văn Sâm và dàn nghệ sĩ 'đi bão'

'Ký ức vui vẻ': Bình luận viên Quang Huy rủ MC Lại Văn Sâm và dàn nghệ sĩ 'đi bão'

Xuất hiện trong tập 8 Ký ức vui vẻ phát sóng tối nay (10/1) trên kênh VTV3, bình luận viên Quang Huy - người gắn liền với bóng đá suốt 25 năm đã khiến các đội trưởng tranh luận, đưa ra nhiều quan điểm trái ngược.  

Nữ đội trưởng thập niên 70 nói: "Các mùa Ký ức vui vẻ trước mình còn được gặp gỡ các anh chị em đồng nghiệp, nhưng đến mùa 3 thì mất mát nhiều quá”.

Bản thân NSND Hồng Vân cũng như tất cả các nghệ sĩ trong chương trình đã rất đau lòng trước sự ra đi của NSƯT Nguyễn Chánh Tín, nghệ sĩ Lê Bình, nghệ sĩ Chí Tài, nghệ sĩ Ánh Hoa, nghệ sĩ Anh Vũ, nghệ sĩ Mai Phương. 

“Giờ đây họ trở thành ký ức của mình, xót xa quá” – NSND Hồng Vân nghẹn ngào tâm sự trong nước mắt:

Clip: NSND Hồng Vân tiếc thương những nghệ sĩ đã ra đi  

“Thì thôi, mỗi người một con đường, mỗi người một số phận, ông Trời gọi mình đi thì mình đi. Nếu mình còn được ở lại thì mình cố gắng hết sức có thể, làm gì để lan tỏa được sự tốt đẹp cho cuộc đời này thì mình làm vì đó là sứ mệnh của người nghệ sĩ rồi”.  

Ở một diễn biến khác, hai học trò của NSND Hồng Vân là diễn viên Tuấn Dũng và Lê Lộc cũng bất ngờ góp mặt trong chương trình và gửi lời tri ân tới người thầy của mình. Đặc biệt đối với Lê Lộc, cô coi NSND Hồng Vân như mẹ của mình bởi thời điểm cô mới bước chân vào hoạt động nghệ thuật, mẹ ruột của cô – diễn viên Lê Giang đang ở Australia.

Khi đó, một tay NSND Hồng Vân đã dìu dắt chỉ dạy từng chút với tất cả sự yêu thương che chở. Diễn viên Lê Lộc khẳng định rằng những gì ngày hôm nay cô có được là nhờ Mẹ Hồng Vân. Trong vòng tay của mẹ Hồng Vân, Lê Lộc đã bật khóc gửi lời xin lỗi nếu như có làm gì sai. Nghe tới đây, NSND Hồng Vân cũng rất cảm động và liên tục vỗ về Lê Lộc.    

Ký ức vui vẻ, Ký ức vui vẻ tập 9, ký ức vui vẻ vtv3, ky uc vui ve tap 9, ky uc vui ve, VTV3, lại văn sâm
Lại Văn Sâm, Hồng Vân, Tự Long trong chương trình

NSND Tự Long – một người em thân thiết của NSND Hồng Vân chia sẻ rằng: “Chị Vân yêu sân khấu đến cháy lòng, luôn muốn sân khấu Việt Nam được sáng đèn. Bởi vậy chị luôn dìu dắt các thế hệ đi sau mặc dù nghệ thuật sân khấu cũng như đồ thị hình sin, lúc lên lúc xuống. Chị Hồng Vân là tấm gương đi trước mà tất cả mọi người luôn ngưỡng mộ, trân quý”.  

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm