'Ký ức vui vẻ': 'Ngọc hoàng' Lại Văn Sâm chịu thua Táo Chí Trung - Tự Long

01/05/2021 14:00 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 22 Ký ức vui vẻ lên sóng tối mai (2/5) trên kênh VTV3, NSƯT Chí Trung khiến mọi người rất bất ngờ khi hóa thân thành Táo giáo dục, đồng thời mang một bộ đồ Táo cho NSND Tự Long để cùng mình “lên chầu” Ngọc hoàng.

'Ký ức vui vẻ': Cẩm Ly hát 'Mình ơi' tưởng nhớ cố nhân

'Ký ức vui vẻ': Cẩm Ly hát 'Mình ơi' tưởng nhớ cố nhân

Xuất hiện trong tập 19 Ký ức vui vẻ phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật ngày 11/4 trên kênh VTV3, ca sĩ Cẩm Ly mang đến ca khúc Em sẽ là người ra đi - một trong những bản hit đỉnh cao nhất sự nghiệp của cô.  

Cả hai Táo đã có một màn đối đáp đầy ngẫu hứng, không hề có kịch bản nhưng khiến tất cả khán giả và dàn nghệ sĩ phải bật cười...

Không thể đứng ngoài cuộc, MC Lại Văn Sâm cũng ngẫu hứng đóng vai Ngọc Hoàng và đối đáp cùng hai Táo.

Tuy nhiên chỉ sau vài câu, “Ngọc Hoàng” Lại Văn Sâm đã chịu thua trước sự lém lỉnh và “chiêu trò” của NSƯT Chí Trung – NSND Tự Long.  

Clip: Ngọc Hoàng" Lại Văn Sâm chịu thua Táo Chí Trung - Tự Long

Cũng nhân dịp này, NSƯT Chí Trung bộc bạch rằng chương trình rất mong có sự tham gia của các nghệ sĩ miền Nam để thêm màu sắc phong phú.

Ký ức vui vẻ. Ký ức vui vẻ tập 22. Táo quân. Chí Trung. Tự Long. Lại Văn Sâm
Chí Trung - Tự Long trong chương trình

Tuy vậy, do tính chất của chương trình phải tập luyện liên tục cả tháng, trong thời điểm cuối năm lạnh giá của miền Bắc nên là trở ngại đối với dàn nghệ sĩ miền Nam. Đó cũng là điều mà NSND Hồng Vân rất nuối tiếc khi cô từng từ chối lời mời tham gia Táo quân từ đạo diễn Đỗ Thanh Hải.  

Ngoài ra, Ký ức vui vẻ tập 22 còn có sự tham gia của đạo diễn – NSND Đào Bá Sơn, diễn viên Hà Linh, MC Vũ Mạnh Cường, đội trưởng Nhan Phúc Vinh – diễn viên Diệu Nhi, Á hậu Hà Thu, ca sĩ Trần Mỹ Ngọc.

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm