'Ký ức vui vẻ' mùa 3 trở lại: Lại Văn Sâm tiếp tục làm MC

13/11/2020 13:08 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình Ký ức vui vẻ vừa khởi động ghi hình mùa 3, đồng thời thông báo sẽ chính thức lên sóng VTV3 từ 22/11/2020. 

Ký ức vui vẻ: Tự Long nghẹn ngào nhớ về 'vua chèo' Tào Mạt

Ký ức vui vẻ: Tự Long nghẹn ngào nhớ về 'vua chèo' Tào Mạt

Trong tập 20 Ký ức vui vẻ, NSND Tự Long nghẹn ngào kể về "vua chèo xứ Bắc” Tào Mạt cùng những tác phẩm kinh điển của ông. Bên cạnh đó, MC Thảo Vân chia sẻ từng bị "gạch bay" vào đầu khi xem phim chiếu bóng.

Với nội dung mang tính hoài niệm, gợi nhớ nhiều ký ức đẹp, Ký ức vui vẻ là chương trình truyền hình hiếm hoi được nhiều thế hệ khán giả truyền hình chờ đón.

Chương trình cân bằng giữa yếu tố giải trí và giá trị nhân văn, giúp người xem ôn lại, hiểu biết thêm về những ký ức của các thập niên, từ đó mang tới nhiều cảm xúc hoài niệm.  

Chuyến ghi hình đặc biệt tại miền Tây của chương trình vừa diễn ra với sự tham dự của MC Lại Văn Sâm, NSND Tự Long và ca sĩ Thanh Duy.

Họ là một trong những người đã góp phần làm nên thành công của 2 mùa trước và nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. 

Chú thích ảnh
MC Lại Văn Sâm, NSND Tự Long và ca sĩ Thanh Duy

Tại đây, các nghệ sĩ đã được bà con chào bằng bữa cơm giản dị mà ấm tình miền Tây. Để đáp lại tấm lòng của người dân, NSND Tự Long và Thanh Duy cũng có dịp “song ca văn nghệ” góp vui.  

Chia sẻ về chuyến đi này, MC Lại Văn Sâm tiếc vì những người đội trưởng khác trong gia đình Ký ức vui vẻ không đi cùng.

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm