'Ký ức vui vẻ': Cẩm Ly hát 'Mình ơi' tưởng nhớ cố nhân

10/04/2021 12:53 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện trong tập 19 Ký ức vui vẻ phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật ngày 11/4 trên kênh VTV3, ca sĩ Cẩm Ly mang đến ca khúc Em sẽ là người ra đi - một trong những bản hit đỉnh cao nhất sự nghiệp của cô.  

'Ký ức vui vẻ': MC Lại Văn Sâm kêu 'trời' khi ca sĩ Thanh Thảo cúi đầu chào 'chú'

'Ký ức vui vẻ': MC Lại Văn Sâm kêu 'trời' khi ca sĩ Thanh Thảo cúi đầu chào 'chú'

Bất ngờ xuất hiện trong tập 18 Ký ức vui vẻ tuần này, ca sĩ Thanh Thảo mang đến liên khúc "Ôi tình yêu - OK chia tay" với giọng hát nội lực cùng vũ đạo bùng nổ.

Trong chương trình, nữ ca sĩ bày tỏ rằng cô “mê” Ký ức vui vẻ đến mức xem các tập trước và vô cùng thích thú với thử thách tạt lon. Cẩm Ly mong ước rằng mình có thể quay lại và ngồi ở vị trí người chơi, tiếp tục đồng hành cùng NSND Tự Long.

Nghe tới đây, NSND Tự Long tưởng rằng Cẩm Ly "muốn làm đội trưởng mùa sau"...

Nữ ca sĩ còn trình diễn lại tiết mục Mình ơi thay cho lời tưởng nhớ cố nghệ sĩ Hữu Lộc – Chí Tài.  

Cẩm Ly hát Mình Ơi tưởng nhớ cố nghệ sĩ Hữu Lộc - Chí Tài|

Với sự xuất hiện của đội trưởng Lý Hùng – diễn viên Chí Trung (thập niên 70), đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (thập niên 80), đội trưởng Tiến Luật – diễn viên Kha Ly (thập niên 90), đội trưởng Nhan Phúc Vinh – ca sĩ Tùng Lâm (thập niên 00), đội trưởng Mạc Văn Khoa – Hoa hậu Tiểu Vy (thập niên 10), tập 19 Ký ức vui vẻ còn ôn lại những câu chuyện vui buồn về dịch Covid.

Ký ức vui vẻ. Ký ức vui vẻ tập 19. Cẩm Ly. VTV3
Các nghệ sĩ tham gia chương trình

Nhắc tới điều này, Nhan Phúc Vinh nhớ ngay tới trải nghiệm “mắc kẹt” ở Hà Nội khi giãn cách đúng lúc đang quay phim và không thể bay về. Mặc dù đã quen với việc sống một mình từ năm 18 tuổi, không sợ cảm giác cô đơn nhưng trong 3 tuần ở Hà Nội, nam diễn viên cũng có những trải nghiệm chẳng thể quên.

Đối với NSND Tự Long, anh mong mọi người hãy luôn nhớ tới sự hi sinh vất vả của các chiến sĩ bộ đội, phải nhường chỗ ở làm nơi cách ly. Thậm chí có những người không thể về nhà khi vợ sinh, ba mẹ mất. Đối với họ, Covid là một ký ức rất buồn. 

Diễn viên Kha Ly cũng bật khóc khi nhớ tới bạn thân của mình – cố diễn viên Mai Phương. Vì dịch Covid mà không có nhiều người đến viếng đám tang của Mai Phương được, sau này là một số nghệ sĩ khác.

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm