'Ký ức vui vẻ': Ca sĩ Phương Thanh hát 'Giã từ dĩ vãng' khiến khán giả vỡ òa

09/09/2019 07:22 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Phương Thanh khiến khán giả vỡ òa khi vừa cất giọng trong ca khúc đình đám Giã từ dĩ vãng và những chia sẻ xúc động về một thời đã xa trong tập 2 Ký ức vui vẻ tối qua (8/9) trên kênh VTV3.

Xem 'Ký ức vui vẻ' tập 2: Thanh Bạch, Hồng Vân tự tay làm lồng đèn đón Trung Thu

Xem 'Ký ức vui vẻ' tập 2: Thanh Bạch, Hồng Vân tự tay làm lồng đèn đón Trung Thu

Tuần này, Ký ức vui vẻ đón chào 5 khách mời đặc biệt: nhạc sĩ Y Vũ, nghệ sĩ Hoàng Sơn, diễn viên Mai Thu Huyền, diễn viên Kha Ly và streamer Viruss với những giây phút lắng đọng đầy cảm xúc về một Trung Thu "đúng chất".

Sở hữu giọng hát khàn đầy nội lực cùng khoảng giọng rộng hiếm có, Phương Thanh chinh phục nhiều tầng lớp khán giả qua những ca khúc đình đám một thời: Giã từ dĩ vãng, Trống Vắng, Một thời đã xa...

Chú thích ảnh
Ca sĩ Phương Thanh

Phương Thanh xuất hiện trong phần thử thách riêng của đội thập niên 2000. Với giọng hát không thể nào lẫn vào đâu được, Phương Thanh một lần nữa khiến khán giả đắm mình trong ca khúc Dã từ dĩ vãng. Vừa kết thúc ca khúc, Phương Thanh cũng nghẹn ngào xúc động khi tất cả ký ức một thời ùa về và bắt đầu với những dòng tâm sự chân thật.

(Tập 2: Ký ức vui vẻ)

Phương Thanh chia sẻ, chị luôn quý trọng thời thanh xuân đã qua, nhưng với bất cứ người nghệ sĩ nào thì đó chính là thanh xuân của khán giả.

Trong phần thử thách của đội thập niên 80, diễn viên Mai Thu Huyền đảm nhận trọng trách đoán được nhân vật khách mời của chương trình. Với những ký ức rõ nét, không thể lẫn vào đâu được, Mai Thu Huyền nhanh chóng đoán được đây chính là phát thanh viên Thúy Hoa – một trong những giọng đọc miền Bắc hiếm hoi tại đài phát thanh HTV.

Chú thích ảnh
Mai Thu Hiền - Thúy Hoa

Thúy Hoa tiết lộ bí mật phía sau danh hiệt “Hoa hậu HTV”: "Danh hiệu này không phải Thúy Hoa giành được từ bất cứ cuộc thi nào mà là do chính sự yêu thương của khán giả gần xa đặt cho và từ đó mọi người thường hay gọi Thúy Hoa như vậy”. 

Ký ức vui vẻ tập 2 khép lại đong đầy cảm xúc với những điều khiến con người ta nhắc nhớ về Trung Thu xưa, về những người nghệ sĩ từng một thời là cả bầu trời tuổi thơ của khán giả.

Tập 3 lên sóng vào lúc 20h Chủ Nhật (15/9) trên kênh VTV3.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm