Kỳ thi vào lớp 10 tại Hà Nội: Dự kiến công bố điểm thi, điểm chuẩn chậm nhất vào ngày 9/7

19/06/2022 18:57 GMT+7 | Tin tức 24h

Theo lịch công tác tuyển sinh lớp 10 trung học phổ thông năm học 2022-2023, ngay sau khi hoàn thành công tác tổ chức thi, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ tiếp tục triển khai công tác chấm thi.

Kỳ thi vào lớp 10 tại Hà Nội: Thí sinh hoàn thành môn thi cuối với tâm trạng vui vẻ

Kỳ thi vào lớp 10 tại Hà Nội: Thí sinh hoàn thành môn thi cuối với tâm trạng vui vẻ

Sáng 19/6, các thí sinh Hà Nội đã hoàn thành bài thi môn Toán - môn thi cuối cùng của Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Trung học phổ thông công lập không chuyên năm học 2022-2023. Đề thi môn Toán năm nay được đánh giá khá nhẹ nhàng nhưng vẫn có tính phân loại học sinh.

Dự kiến, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ công bố điểm bài thi các môn của thí sinh trên Cổng thông tin điện tử của Sở tại địa chỉ: https://hanoi.edu.vn chậm nhất vào ngày 9/7.

Cũng trong ngày 9/7, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ công bố điểm chuẩn xét tuyển tại trường trung học phổ thông công lập và trường trung học phổ thông chuyên.

Chú thích ảnh
Thí sinh điểm thi Trường THCS Ngô Quyền chuẩn bị vào môn thi Toán. Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN

Theo yêu cầu của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, trong ngày 9/7, các phòng giáo dục và đào tạo quận, huyện, thị xã nhận và bàn giao phiếu báo kết quả thi cho các trường trung học cơ sở, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên để phát cho học sinh. Việc này cần được khẩn trương thực hiện để học sinh kịp thời làm thủ tục xác nhận nhập học vào các trường trung học phổ thông theo quy định.

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 trung học phổ thông năm học 2022-2023 trên địa bàn thành phố có gần 107.000 học sinh đăng ký dự thi. Ngày 18/6 và sáng 19/6, các thí sinh đã hoàn thành 3 bài thi Ngữ văn, Toán, Ngoại ngữ. Kỳ thi được tổ chức nghiêm túc, đúng quy chế, tạo thuận lợi cho thí sinh. Toàn thành phố có 41 thí sinh diện F0 đăng ký dự thi, làm bài thi tại phòng thi riêng tại 37 phòng thi dự phòng tại các điểm thi.

T.N

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm