'Ký sinh trùng' thu gần 50 tỷ đồng, chính thức là phim Hàn có doanh thu cao nhất tại Việt Nam

03/07/2019 07:48 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ký sinh trùng (tựa Tiếng Anh: Parasite) duy trì sức nóng tại phòng vé Việt Nam, tính đến ngày 2/7, phim đã thu hút hơn 650 nghìn lượt khán giả và đạt doanh thu gần 50 tỷ đồng.

'Ký sinh trùng' thu 1 triệu USD sau 5 ngày, 'gây bão' phòng vé Việt Nam

'Ký sinh trùng' thu 1 triệu USD sau 5 ngày, 'gây bão' phòng vé Việt Nam

Tính đến hết ngày thứ ba 25/6, Ký sinh trùng (tên tiếng Anh là Parasite) đã thu về 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ đồng) tại thị trường Việt Nam sau 5 ngày công chiếu. Đây là phim Hàn có doanh thu mở màn cao nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này.

Với thành tích ấn tượng này, Ký sinh trùng chính thức trở thành phim Hàn có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam. Con số này hứa hẹn vẫn chưa dừng lại khi đến thời điểm hiện tại, số suất chiếu của phim vẫn giữ vững trong suốt tuần qua, thậm chí còn tăng lên tại một số rạp.

Mặc dù đã sang tuần thứ hai khởi chiếu, phim Ký sinh trùng vẫn là đề tài được bàn luận nhiều trên mạng xã hội. Phần đông khán giả đại chúng cảm thấy tò mò vì sao Cành cọ vàng đầu tiên của Hàn Quốc nhận được cơn mưa lời khen từ báo chí.

Trailer Ký Sinh Trùng (Parasite) công chiếu 21/6

Ký sinh trùng tuy chỉ là câu chuyện của hai gia đình, nhưng ẩn ý của đạo diễn Bong Joon Ho về những vấn đề toàn cầu như khoảng cách giàu - nghèo trong xã hội thuyết phục được cả những khán giả khó tính.

Thêm một thông tin vui dành cho đoàn phim khi diễn viên chính Song Kang Ho của Ký Sinh Trùng sẽ vinh dự nhận được giải thưởng cao quý Excellence Award của Liên hoan phim Lorcano lần thứ 72. Đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ châu Á được vinh danh với giải thưởng này.

Ký sinh trùng, doanh phu phim Ký sinh trùng, Ký sinh trùng đạt doanh thu 50 tỷ, lịch chiếu phim ký sinh trùng, doanh thu ký sinh trùng ở việt nam

Lili Hinstin - chỉ đạo nghệ thuật của LHP nhận định: "Diễn viên Song Kang Ho đã luôn thể hiện những màn trình diễn xuất sắc trong suốt 20 năm qua của nền điện ảnh Hàn Quốc".

Tại quê nhà, Ký sinh trùng đã thu hút được hơn 9,6 triệu lượt xem, chuẩn bị là bộ phim tiếp theo của Bong Joon Ho tiến vào câu lạc bộ "10 triệu vé" ở Hàn quốc.

Ký sinh trùng hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Anh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm