Kỷ luật cảnh cáo nguyên Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng

06/02/2018 20:43 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 6/2, Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng thông báo về việc Ban Thường vụ Thành ủy đã xem xét, quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Mai Đăng Hiếu, nguyên Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng. 

Theo đó, Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng đã xem xét, quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Mai Đăng Hiếu, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Văn phòng 2 thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Ngoại vụ, nguyên Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ kiêm Phó Trưởng Văn phòng đại diện thành phố Đà Nẵng tại Tokyo, Nhật Bản. 

Là cán bộ lãnh đạo cơ quan ngoại vụ của thành phố, nhưng ông Mai Đăng Hiếu đã thiếu chuẩn mực trong giao tiếp, thực hiện không đúng chức trách, nhiệm vụ được giao; vi phạm quy định về nhiệm vụ của đảng viên khi ra nước ngoài; vi phạm pháp luật về đất đai.

Vi phạm của ông Mai Đăng Hiếu là nghiêm trọng, đã ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức Đảng và bản thân ông Mai Đăng Hiếu.

Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng đã quyết định thi hành kỷ luật ông Mai Đăng Hiếu bằng hình thức cảnh cáo.

Đà Nẵng kỷ luật nhiều cán bộ chủ chốt sai phạm

Đà Nẵng kỷ luật nhiều cán bộ chủ chốt sai phạm

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy đã xem xét khuyết điểm, vi phạm của các đồng chí Trần Thị Kim Oanh, Trần Huy Đức, Lê Thị Thu Hạnh, Trần Văn Chung trong việc tham gia vào một trong những điều đảng viên không được làm...

NGUYỄN SƠN (TTXVN/VIETNAM+)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm