Kroos ám chỉ các ngôi sao đến Premier League chỉ vì tiền

06/09/2022 19:06 GMT+7 | Bóng đá Anh

Tiền vệ Toni Kroos của Real Madrid đã chỉ trích những cầu thủ đến với giải Premier League chỉ vì tiền.

 

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay 6/9, 7/9

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay 6/9, 7/9

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp bóng đá hôm nay 6/9, 7/9: Dinamo Zagreb vs Chelsea, Dortmund vs Copenhagen, Salzburg vs Milan, PSG vs Juventus.

 

Các CLB ở Premier League đã tiêu 1,9 tỷ bảng trong kỳ chuyển nhượng vừa qua. Họ đã phá kỷ lục 1,4 tỷ bảng do chính mình tạo ra hồi năm 2017.

Riêng MU đã tiêu gần 200 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Họ đã mang về nhiều tân binh chất lượng. Trong đó có cựu tiền vệ Real Madrid, Casemiro.

Tuy nhiên, Toni Kroos cảnh báo tiền không đảm bảo thành công cho các CLB Anh tại các giải đấu châu Âu mùa này.

"Tiền truyền hình đã cao hơn đáng kể ở Anh trong nhiều năm nhưng nó có dẫn đến việc các đội ở Anh giành được mọi danh hiệu đâu".

"Cảm ơn Chúa, không phải mọi cầu thủ đều nhìn vào mức lương ở đó. Họ còn muốn giành được nhiều danh hiệu và phát triển hơn nữa", Kroos phát biểu trên OMR Podcast.

Chú thích ảnh
Kroos chỉ trích những cầu thủ đến với giải Premier League chỉ vì tiền

Hôm thứ Ba, Kroos cũng thừa nhận rằng European Super League (ESL) rồi cũng được thành lập. Giải đấu ly khai này đã gây tranh cãi khi được công bố lần đầu vào tháng 4 năm 2021. Nhưng do phản ứng dữ dội từ người hâm mộ trên toàn châu Âu, nó đã bị hoãn lại.

Dù vậy, vẫn có những chủ tịch của các CLB lớn muốn giải đấu trên diễn ra dù theo cách này hay cách khác. Kroos cũng thừa nhận ý tưởng về giải đấu này chưa bao giờ biến mất hoàn toàn.

“Đừng bao giờ mâu thuẫn với Chủ tịch của chính bạn (Florentino Perez là người ủng hộ cho ý tưởng ESL). Rõ ràng là ý tưởng đó đã tồn tại và vẫn tồn tại”.

“Tôi nghĩ sẽ mất một thời gian dài để giải đấu đó được vận hành. Tuy nhiên, tôi không thể nói được là khi nào”.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm