'Kong: Skull Island' những hình ảnh, clip 'nóng' trước giờ ra rạp

04/03/2017 14:23 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi đến Việt Nam vào năm ngoái, quay tại một loạt danh thắng như Hạ Long, Ninh Bình, Quảng Bình Kong: Skull Island (tựa Việt Kong: Đảo đầu lâu) sẽ chính thức trình làng khán giả Việt Nam vào ngày 10/3 tới.

Vào ngày 10/3 tới đây Kong: Đảo Đầu Lâu sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam. Trailer của bộ phim cho thấy những màn chiến đấu vô cùng hoàng tráng của Kong với những sinh vật cổ đại vô cùng kì dị. Hiện các suất chiếu sớm đã được các rạp bán trước. Bộ phim này có khả năng sẽ thu lãi lớn tại Việt Nam vì nó đã được các rạp trên thế giới đánh giá khá tốt, và vì lý do khán giả Việt Nam rất tò mò muốn xem hình ảnh Việt Nam lên phim sẽ như thế nào.


Clip quái vật đại chiến trong “Kong: Skull Island”

Kong: Đảo đầu lâu do Jordan Vogt-Roberts đạo diễn với dàn diễn viên nổi tiếng Tom Hiddleston, Brie Larson, Samuel L. Phim được sản xuất với kinh phí 190 triệu USD.


Tom Hiddleston vừa hào hứng chia sẻ clip về “Kong: Skull Island” trên Facebook cá nhân

Càng gần kề ngày công chiếu, hãng Warner Bros vừa tung thêm 3 đoạn clip ngắn của Kong: Skull Island (Kong: Đảo đầu lâu), khiến khán giả càng thêm háo hức chờ tới ngày phim ra rạp.

Những cảnh phim hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.


Các đoạn clip giới thiệu dàn diễn viên chính của phim như Tom HiddlestonBrie LarsonSamuel L Jackson, bên cạnh John C. Reilly, John Goodman...


Thiên nhiên hùng vĩ của vùng đất Ninh Bình, Việt Nam tiếp tục gây ấn tượng với người xem

Một số hình ảnh tuyệt đẹp từ bộ phim:

Kong: Skull Island sẽ ra rạp trên toàn toàn thế giới ở định dạng 2D, 3D và IMAX bắt đầu từ 10/3/2017. 

Linh Lan

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm