'Kong: Skull Island' nhắn truyền thông Việt Nam đừng nhầm tên phim

16/03/2016 12:31 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - CJ CGV sẽ là nhà phát hành chính thức tại Việt Nam của Kong: Skull Island khi phim này ra mắt vào năm 2017. Sáng nay, nhà phát hành này đã gửi tới truyền thông nói rõ về tên phim.

Theo đó, lá thư cho biết: Được sự hợp tác từ phía Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cũng như chính quyền các địa phương liên quan của Việt Nam, Kong: Skull Island rất vinh dự là bộ phim Hollywood đầu tiên được cấp phép để thực hiện các cảnh quay tại Việt Nam.


Đoàn làm phim Kong: Skull Island hôm họp báo ra mắt tại Việt Nam ngày 21/2/2016

Ngay khi thông tin này chính thức được công bố, dự án phim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông tại Việt Nam. Thông qua nhà phát hành chính thức, đoàn sản xuất phim Kong: Skull Island xin phép gửi tới quý anh chị phóng viên tại Việt Nam một số chia sẻ như sau:

Đoàn làm phim cùng nhà sản xuất xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của báo chí và truyền thông Việt Nam trong lần đầu tiên được chính thức quay một bộ phim Hollywood có bối cảnh Việt Nam. Sự hiếu khách và thiện chí hợp tác của quý vị khiến chúng tôi vô cùng bất ngờ và cảm kích.

Bộ phim Kong hoàn toàn không phải là phần tiếp theo hay phần làm lại của các phim về King Kong trước đó. Đây là một bộ phim hoàn toàn nguyên bản và có bối cảnh hoàn toàn mới trong câu chuyện thần thoại về Kong. Do đó việc sử dụng tên “King Kong 2” để nói về bộ phim Kong: Skull Island là không chính xác, nhà sản xuất hy vọng truyền thông Việt Nam sẽ giúp chỉnh sửa lại tên phim cho đúng để tránh những nhầm lẫn cho khán giả về sau.

Hiện tại, việc di chuyển, lịch quay, địa điểm và các hoạt động chuẩn bị cũng như quay phim của đoàn làm phim đang bị ảnh hưởng khá nhiều khi một số báo liên tục ra tin bài công bố những thông tin này. Các hoạt động của đoàn làm phim đều được các đối tác Việt Nam cam kết bảo mật bằng thoả thuận văn bản, do đó các thông tin được công bố có thể không phản ánh chính xác những gì đoàn phim đang thực hiện. Ngoài ra, việc này gây ảnh hưởng đến sự riêng tư và năng suất làm việc của đoàn trong khi thời gian sản xuất đang phải rất chính xác với tiến độ. Nhà sản xuất sẽ cung cấp những thông tin báo chí quan trọng một cách chính thức thông qua nhà phát hành vào thời điểm thích hợp.

Các hình ảnh ghi tại trường quay mới chỉ là một phần trong cả quá trình sản xuất phim, tiếp đó nhà sản xuất cần chọn lọc kỹ càng từng khung hình và làm hậu kỳ, vì vậy chỉ đến khi bộ phim hoàn thành và được trình chiếu trên màn ảnh rộng, các hiệu ứng hoàn chỉnh mới đủ để mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh tốt nhất. Các hình ảnh không chính thức sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến trải nghiệm xem phim, do đó kính mong quý vị cùng hợp tác không đăng tải các hình ảnh không chính thức của trường quay. Nếu cần thêm thông tin và hình ảnh, mong quý vị vui lòng thông qua nhà phát hành chính thức tại Việt Nam là CJ CGV để từ đó liên hệ với bộ phận truyền thông của đoàn phim.

Thiện chí hợp tác của các kênh truyền thông tại Việt Nam là một đóng góp để tạo điều kiện cho sự thành công của đoàn làm phim Kong: Skull Island , và hơn nữa cũng là đóng góp tạo hình ảnh một điểm đến lý tưởng cho các dự án phim về sau.

Trước khi Đoàn phim Kong tới Việt Nam, Thể thao & Văn hóa đã đăng tải thông tin khẳng định phim 'Kong: Skull Island' quay ở Việt Nam không phải là King Kong 2. Theo đó, Kong: Skull Island là phần đầu tiên trong bộ ba phim về 2 quái vật khổng lồ Kong và Godzilla, sẽ ra mắt từ 2017 đến 2020 và hoàn toàn không liên quan đến bộ phim King Kong năm 2005.

Linh Lan

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm