Kon Tum: Cơ quan chức năng vào cuộc điều tra vụ phóng viên VTV bị côn đồ tấn công

27/01/2019 14:56 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 27/1, phóng viên của Đài truyền hình Việt Nam thường trú tại tỉnh Kon Tum đã bị nhóm côn đồ tấn công phải nhập viện trong tình trạng đa chấn thương. Người bị tấn công là Nhà báo Hoàng Đình Chiểu (59 tuổi), phóng viên của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), thường trú tại tỉnh Kon Tum.

Tấn công mạng toàn cầu: Mã độc mới vẫn đang hoành hành

Tấn công mạng toàn cầu: Mã độc mới vẫn đang hoành hành

4 ngày sau các vụ tấn công mã độc đòi tiền chuộc mới và thủ phạm gây ra vụ tấn công mạng toàn cầu ngày 27/6 vừa qua không phải là biến thể của ransomware Petya mà là một ransomware mới chưa từng xuất hiện.

Vào khoảng 7 giờ 40 phút sáng 27/1, trong lúc đang ăn sáng tại quán bún nước số 38 đường Hồ Quý Ly, tổ 3, phường Nguyễn Trãi, thành phố Kon Tum, Nhà báo Hoàng Đình Chiểu đã bị 2 đối tượng đi trên xe máy lao vào tấn công tới tấp dẫn đến đa chấn thương.

Chú thích ảnh
Nhà báo Hoàng Đình Chiểu bị hành hung dẫn tới nhiều thương tích

Theo bệnh án của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, Nhà báo Đình Chiểu nhập viện với chấn thương phần mềm mắt trái, chấn thương phần mềm ngực trái, chảy máu mũi, gãy thành ngoài xoang sàng bên trái do bị đánh. 

Trước khi bị hành hung, vào tối 26/1, Nhà báo Hoàng Đình Chiểu đã nhận được một cuộc gọi từ số điện thoại lạ có nội dung đe dọa, dọa giết vì “cản trở công việc làm ăn” của họ. Không lâu sau đó, có 2 đối tượng tới nhà đập cửa, chửi bới yêu cầu Nhà báo Chiểu mở cửa nói chuyện.

Hiện lực lượng chức năng tỉnh Kon Tum đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc./.

TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm