Klopp nhận xét về màn thể hiện của Darwin Nunez

31/07/2022 18:37 GMT+7 | Thể thao 360

(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao người Uruguay thực sự đã có một trận đấu hay trước đoàn quân của HLV Pep Guardiola vào đêm qua

Nunez bùng nổ, Liverpool giành Community Shield

Nunez bùng nổ, Liverpool giành Community Shield

Nhà vô địch của FA Community Shield đã chính thức lộ diện sau cuộc thư hùng giữa Liverpool và Manchester City trên sân King Power.

Liverpool đã chính thức giành được danh hiệu FA Community Shield đầu tiên sau hơn một thập kỷ, với thắng lợi đầy thuyết phục trước Manchester City. Có thể nói, nhân tố quyết định trong trận đấu này là Darwin Nunez, người vào sân từ băng ghế dự bị và đóng góp trực tiếp vào 2 bàn thắng của The Kop.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Jurgen Klopp đã hết lời khen ngợi cậu học trò của mình. Daily Mail dẫn lời vị thuyền trưởng người Đức:

"Nunez thực sự, thực sự giỏi. Rõ ràng là cậu ấy sẽ trở nên tốt hơn nữa theo thời gian. Mọi người đều bị đánh giá ngay từ cái nhìn đầu tiên, điều đó không hữu ích cho bất kỳ ai, nhưng nó luôn xảy ra."

Chú thích ảnh
Nunez tỏa sáng

"Chúng tôi kiên nhẫn và chúng tôi biết Nunez có thể thực hiện những điều tốt đẹp. Tôi thích tác động của cậu ấy, những nhân tố trên băng ghế dự bị đều đặc biệt."

"Một trận đấu hay, đáng xem, chúng tôi đã kết thúc trận đấu với những bàn thắng đẹp mắt. Cả hai đội đều đã thi đấu hết mình và đó là những gì chúng tôi có thể mong đợi."

"Đối với những tiền đạo, nhiệm vụ của họ là ghi bàn hoặc tham gia đóng góp vào bàn thắng. Dù không ghi bàn thứ ba thì tôi vẫn thực sự hài lòng về Nunez. Bạn có thể thấy sự hạnh phúc trên khuôn mặt của cậu ấy và những người đồng đội."

Huỳnh Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm