Klopp không đặt mục tiêu vô địch Premier League 2022/23

24/07/2022 22:31 GMT+7 | Thể thao 360

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Jurgen Klopp có những phát biểu đáng chú ý trong cuộc đua vô địch Premier League mùa tới

Klopp đã thấy sự chênh lệch của Man City với Liverpool

Klopp đã thấy sự chênh lệch của Man City với Liverpool

Bất chấp Chelsea và Tottenham Hotspur đầu tư đội hình mạnh mẽ, Liverpool và Manchester City vẫn ở một đẳng cấp khác biệt khi bước vào mùa giải tới.

Liverpool đã đủ điều kiện tham dự Champions League trong 6 mùa giải đã qua. Điều đó cho thấy HLV Jurgen Klopp đang mang khoảng thời gian tốt đẹp trở lại Anfield. Nhưng ngay cả khi được đánh giá cao, cũng như vừa chiêu mộ Darwin Nunez, Klopp tỏ ra rất khiêm tốn.

Ông chia sẻ trên Sky Sports: “Luôn luôn là như vậy: Mục tiêu chính là giành quyền tham dự Champions League. Nó thực sự đã đủ khó rồi. Khi bạn đạt đến điều đó và vẫn còn thời gian để chiến đấu cho danh hiệu, thì bạn sẽ làm được điều đó. Nhưng trong phần lớn mùa giải, bạn chiến đấu cho Champions League.

Chú thích ảnh
Klopp không nhắc về cuộc đua vô địch

Tôi biết khi bạn đủ điều kiện dự Champions League trong 4 hoặc 5 năm liên tiếp, mọi người sẽ không đánh giá cao điều đó nữa như khi chúng tôi vượt qua vòng loại lần đầu tiên. Nhưng đó vẫn là công việc chính cần làm."

Cuối cùng, ông kết luận: "Đó là Premier League. Một cuộc chiến lớn. Tôi không biết ai sẽ là người tham gia cuộc đua, có vẻ như Man City cuối cùng sẽ là nhà vô địch. Nếu chúng tôi không vô địch, tôi nghĩ họ sẽ vô địch 5 hoặc 6 lần liên tiếp. Điều đó thực sự điên rồ ở đất nước này.

Nhưng mục tiêu của chúng tôi là chơi một mùa giải tốt nhất có thể. Chúng tôi có thể làm được những gì? Hãy cùng xem. Tôi thực sự mong chờ điều đó."

Tiểu Lam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm