Kinh nghiệm du lịch - phượt Rome. 10 lời khuyên không thể bỏ qua!

17/02/2016 07:18 GMT+7 | Video du lịch

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Rome có gì mê hoặc bạn? Rất nhiều. Nếu bạn đang nghĩ đến một kỳ nghỉ ở thành phố vĩnh cửu của Italy, hãy xem thật kỹ video dưới đây và chắc chắn bạn sẽ biết mình cần phải làm gì khi đặt chân đến thành phố du lịch nổi tiếng nhất nước Ý.

“Mọi con đường đều dẫn tới Roma”. Câu nói bất hủ ấy phần nào khắc họa sức hấp dẫn của thành phố vĩnh cửu đối với du khách toàn cầu. Rome có rất nhiều thứ cuốn hút khách du lịch khắp nơi trên thế giới, kích thích bước chân phiêu du của họ và để lại trong họ những ấn tượng khó phai một khi đã đặt chân đến nơi đây.

Đấu trường La Mã, đài phun nước Trevi, Đền Pantheon, Những bậc thang Tây Ban Nha, Vương cung thánh đường thánh Phêrô hay Bảo tàng Vatican chỉ là một vài trong số rất, rất nhiều những điểm du lịch không thể bỏ qua khi bạn đặt chân lên thủ đô Italy.

Mỗi du khách có những cảm nhận riêng và góc nhìn riêng khi nói về Rome. Sau đây là 10 gợi ý cho những ai đã chót “phải lòng” thành phố vĩnh cửu và muốn tận mắt ngắm nhìn một trong những thành phố du lịch hấp dẫn nhất Châu Âu.

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm