Kinh ngạc 'quái vật' đời thực ở Hy Lạp

08/07/2014 15:12 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) – Không phải chỉ hồ Loch Ness mới có thủy quái, hồ nước nhân tạo ở Hy Lạp cũng có “quái vật”, nhưng đó không phải Nessie.

Chính quyền hòn đảo nghỉ mát Crete (Hy Lạp) cho biết, tuần trước, người dân ở đây đã phát hiện một con cá sấu 6 chân tại một hồ nước nhân tạo gần thị trấn ven biển Rethymno và cho rằng con “quái vật” không có nguồn gốc từ quốc gia châu Âu này. 

Con cá sấu "khủng" nhất thế giới bị bắt hồi năm 2011 ở Phillippines.

Ông Vangelis Mamangakis, quan chức địa phương cho biết đến nay, nhà chức trách vẫn chưa rõ “sát thủ đầm lầy” đã đến khu vực này được bao lâu. Phát biểu trên kênh truyền hình tư nhân Antenna TV, ông Vangelis khẳng định xung quanh hồ đã được rào chắn cẩn thận và thứ năm tuần trước, một nhóm người đã được huy động để thu phục con cá sấu 6 chân.

Quan chức này nhận định, có khả năng con vật đã từng được nuôi tại gia của một người nào đó và đến khi trưởng thành, cùng kích thước cơ thể quá lớn, nó được chủ nhân thả ra hồ, trở về với thiên nhiên.
 
Người dân sống tại địa phương nói, dường như “cỗ máy say thịt” này chính là nguyên nhân khiến hàng loạt cừu nhà và vịt nuôi trong khu vực biến mất trong thời gian gần đây.

Dương Trần
Theo AP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm