Kinh điển Barcelona – Real Madrid: Messi đánh thẳng vào chân Ramos để trả đũa cho Suarez

07/05/2018 03:12 GMT+7 | Barcelona

(Thethaovanhoa.vn) – Sức nóng của Kinh điển lớn đến mức một cầu thủ được xem là lành tính như Lionel Messi cũng có một pha vào bóng mang tính triệt hạ với Sergio Ramos.

Barca là đội mở tỷ số trước nhờ công của Luis Suarez ở phút thứ 10, nhưng chỉ 4 phút sau, Ronaldo gỡ hòa. Càng thi đấu, đội chủ nhà càng tỏ ra nôn nóng trước những tiểu xảo bên phía Real Madrid, và điều đó khiến cho những phút cuối của hiệp một diễn ra vô cùng căng thẳng.

Tình huống Messi phạm lỗi với Ramos diễn ra ở phút cuối cùng của hiệp một, khi tỷ số đang là 1-1. Messi đã lao thẳng vào người trung vệ Real Madrid khi anh này đang nhận bóng ở biên và hậu quả là “số 10” phải nhận một thẻ vàng.

Tình huống Messi phạm lỗi thô bạo với Ramos

Pha bóng thiếu kiềm chế của Messi dường như là cách để trả đũa cho đồng đội Luis Suarez, người đã bị Ramos đánh cùi chỏ ngay trước đó chỉ một phút. Như vậy, một mình Ramos – người cũng đã nhận 1 thẻ vàng - đã câu được hai chiếc thẻ vàng từ Suarez và Messi.

Nhưng sang hiệp hai, trong thế phải chơi thiếu người do Sergi Roberto bị đuổi cuối hiệp một, Barcelona vẫn vươn lên dẫn trước. Và người hùng của họ vẫn là Messi, và người kiến tạo trong tình huống này chính là…. Luis Suarez. Như một lời cảm ơn!

Highlights Barca 2-2 Real Madrid

T.C
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm