Kim Yoo Jung hóa ‘nữ thần thanh xuân’ trong 'Cô gái thế kỷ 20'

06/10/2022 13:06 GMT+7 | Giải trí

Mới đây, Netflix đã “thả” những hình ảnh đầu tiên của Kim Yoo Jung, Byun Woo Seok, Park Jung Woo và Noh Yoon Seo trong bộ phim 20th Century Girl (Cô gái thế kỷ 20).

Bất ngờ với những cặp anh chị em ‘thất lạc’ của làng giải trí xứ Hàn

Bất ngờ với những cặp anh chị em ‘thất lạc’ của làng giải trí xứ Hàn

Khán giả vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra nhiều cặp sao Hàn có ngoại hình giống nhau đến ngỡ ngàng. Nổi tiếng nhất trong số đó là Jisoo và nữ thần Kpop thế hệ đầu Eugene, Sehun EXO và tài tử Yoo Yeon Suk hay Lee Jun Ki – Hwang In Yeop…

Lấy bối cảnh năm 1999, bộ phim theo chân một cô gái tuổi teen theo dõi sát sao một nam sinh trong trường thay cho cô bạn thân si tình. Nhưng rồi, chính cô lại bị cuốn vào câu chuyện tình của riêng mình.

Chú thích ảnh

Kim Yoo Jung sẽ vào vai Na Bo Ra 17 tuổi, một người đặt tình bạn trên tình yêu, luôn một lòng giúp đỡ người bạn thân nhất của mình là Yeon Doo (Noh Yoon Seo thủ vai) cưa đổ mối tình đầu.

Để dễ dàng trong việc theo dõi, Bo Ra cố gắng giành lấy trái tim của Poong Woon Ho (Byun Woo Seok thủ vai), sau đó se duyên cho Yeon Do với người bạn thân nhất của anh là Hyun Jin (Park Jung Woo thủ vai). Cô nàng còn tham gia câu lạc bộ phát thanh truyền hình của Woon Ho để biết thêm thông tin về Hyun Jin.

Chú thích ảnh

Trong những hình ảnh được công bố, dàn viễn trẻ xuất hiện với ngoại hình tươi sáng, đậm chất “thanh xuân”. Nếu Kim Yoo Jung ngập tràn năng lượng, thì Noh Yoon Seo lại trầm tĩnh mang đến cảm giác hướng nội.

Đây cũng là lần tái xuất sau gần nửa năm của Noh Yoon Seo với vai diễn thành công trong Blues nơi đảo xanh.

Chú thích ảnh

Đây sẽ là bộ phim thương mại dài tập đầu tiên của đạo diễn Bang Woo Ri sau khi được công nhận tại Giải thưởng Điện ảnh Rồng Xanh cho phim ngắn Mrs. Young.

20th Century Girl dự kiến lên sóng vào ngày 21/10 tới.

Huyền Trang (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm