Kim Woo Bin và Lee Min Ho là Đại sứ Olympic mùa Đông PyeongChang

13/04/2017 20:59 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Nam diễn viên Hàn Quốc Kim Woo Bin đã được bổ nhiệm là Đại sứ danh dự của Thế vận hội mùa Đông PyeongChang 2018.

Ủy ban tổ chức của Thế vận hội mùa Đông PyeongChang 2018 cho biết, Kim Woo Bin sẽ tham gia các hoạt động quảng bá sự kiện này ở Hàn Quốc và Quốc tế.


Tài tử Hàn Quốc Kim Woo Bin

Chàng người mẫu/diễn viên 27 tuổi này đang “nổi như cồn” cả ở trong nước và khắp châu Á. Anh vừa hoàn thành tour gặp gỡ người hâm mộ ở Macao, Nhật, Đài Loan (Trung Quốc) và Thái Lan.  

Mới đây, Kim Woo Bin đã xuất hiện trong loạt phim truyền hình Yêu không kiểm soát (Uncontrollably Fond) cùng Suzy Bae và trong phim truyện nhựa Ông trùm (Master) cùng tài tử  Lee Byung Hun và Gang Dong Won.


Kim Woo Bin và Suzy Bae trong phim truyền hình "Yêu không kiểm soát"

“Tôi luôn quan tâm tới thể thao” – Kim Woo Bin bày tỏ trong tuyên bố được Ủy ban tổ chức Thế vận hội công bố. “Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để mọi người quan tâm tới Thế vận hội PyeongChang, sẽ diễn ra vào năm 2018”.

Trong danh sách Đại sứ danh dự của Thế vận hội mùa Đông PyeongChang 2018 còn có ngôi sao hallyu Lee Min Ho, cựu vô địch sân băng Kim Yu Na.

Tuấn Vĩ
Theo Yonhap

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm