Kim Woo Bin từng định hoãn điều trị ung thư và giấu cha mẹ

25/05/2017 13:14 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 24/5, ngôi sao hallyu Kim Woo Bin thông báo anh đã bị chẩn đoán mắc ung thư vòm họng, tuy nhiên anh đã cố gắng giữ kín căn bệnh quái ác của mình với cha mẹ và công chúng.

Nhưng anh đã quyết định nói về bệnh tình của mình với cha mẹ và thông báo với người hâm mộ là bởi anh không muốn giấu giếm bất cứ điều gì về bản thân mình với công chúng.

Chú thích ảnh
Kim Woo Bin nhiều lần bị chảy máu cam trong quá trình quay phim "Wiretap"

Theo nhiều nguồn tin, trong quá trình quay phim Wiretap, Kim Woo Bin thường bị chảy máu cam. Họng sưng liên tục và muốn mình có sức khỏe tốt hơn trong quá trình quay phim, Kim Woo Bin đã tự vào bệnh viện khám.

Chú thích ảnh
Kim Woo Bin còn thường bị sưng họng

Trong quá trình khám ở bệnh viên, các bác sĩ đã xác định được các triệu chứng mà Kim Woo Bin gặp phải là do bệnh ung thư vòm họng gây nên.

Chú thích ảnh
Thấy có những dấu hiệu bất thường, Kim Woo Bin đã đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe

Sau khi biết được bệnh tình của mình, Kim Woo Bin định điều trị một cách kín đáo, thậm chí không muốn nói với cha mẹ về căn bệnh này. Và bởi không muốn tạo gánh nặng cho mọi người nên ban đầu Kim Woo Bin còn nghĩ tới chuyện đẩy lui việc chữa trị bệnh để tiếp tục quay phim.

Chú thích ảnh
Sau khi biết bị mắc ung thư vòm họng, Kim Woo Bin định giấu cha mẹ và người hâm mộ

Tuy nhiên, đạo diễn phim Wiretap, Choi Dong Hoon nhất quyết Kim Woo Bin phải chữa trị càng sớm càng tốt và khẳng định sức khỏe của nam diễn viên là trên hết, phim ảnh tính sau.

Chú thích ảnh
Kim Woo Bin còn định chưa điều trị bệnh ngay

Sau đó, Kim Woo Bin nhận thấy cách tốt nhất để ngăn chặn bất cứ sự hiểu lầm hay bất cứ vấn đề nào là thông báo tình hình sức khỏe và chẩn đoán ung thư của mình.

Chú thích ảnh
Nhưng đạo diễn phim "Wiretap" khăng khăng sức khỏe của Kim Woo Bin là trên hết

Anh bắt đầu tiến hành điều trị ngay và thật may là bệnh ung thư của anh mới đang ở giai đoạn đầu.

Thời gian này, Kim Woo Bin đang được bạn gái là nữ diễn viên Shin Min Ah chăm sóc tận tình.

Chú thích ảnh
Giờ Kim Woo Bin đang điều trị bệnh ung thư với sự chăm sóc của bạn gái Shin Min Ah

SidusHQ, công ty quản lý của Kim Woo Bin đã đưa ra tuyên bố sau khi nam diễn viên công bố về bệnh tình của mình.

“Giờ ai cũng lo lắng về tình trạng sức khỏe của Kim Woo Bin. Chúng tôi đưa ra tuyên bố này để giải tỏa những mối quan ngại đó. Kim Woo Bin rất bận rộn từ nay đến cuối năm và trong thời gian này anh cảm thấy sức khỏe của mình không ổn nên đã tới bệnh viện kiểm tra.

Chú thích ảnh
Kim Woo Bin sẽ trở lại khi khỏe mạnh như cũ

Tại bệnh viện, Kim Woo Bin bị chẩn đoán mắc ung thư vòm họng và thật may là chưa quá muộn để tiến hành điều trị. Bởi vậy, chúng tôi muốn người hâm mộ biết rằng Kim Woo Bin hiện đang chữa trị.

Bạn gái làm gì khi biết Kim Woo Bin mắc ung thư vòm họng?

Bạn gái làm gì khi biết Kim Woo Bin mắc ung thư vòm họng?

Công ty quản lý của ngôi sao phim Những người thừa kế (The Heirs) Kim Woo Bin thông báo nam diễn viên đã bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng ở giai đoạn đầu và hiện đang điều trị.

Kim Woo Bin sẽ trở lại khi đã hoàn toàn khỏe mạnh, bởi vậy chúng tôi mong muốn mọi người hãy chúc cho anh những gì tốt nhất trong thời gian này" – SidusHQ.

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm