Kim Woo Bin giảm cân trầm trọng sau đợt hóa trị ung thư đầu tiên

03/08/2017 07:52 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tài tử Kim Woo Bin đã hoàn thành đợt điều trị hóa chất đầu tiên của mình và đang kiên trì chống lại căn bệnh ung thư quái ác dù phải chịu nhiều đau đớn.

Một nhân viên thuộc cơ quan quản lý của anh, Sidus HQ, cho biết: "Anh ấy đã hồi phục tốt, ở mức hiện tại có thể tập thể dục".

Hồi tháng 5, Sidus HQ đã tiết lộ việc nam diễn viên được chẩn đoán mắc ung thư vòm họng và đang bước vào quá trình điều trị ngay lập tức.

Với tuyên bố gần đây, Sidus HQ cho biết họ "thận trọng nhưng lạc quan" về đợt hóa trị liệu và kết quả kiểm tra sức khỏe mới nhất của Kim Woo Bin sẽ có trong tháng 8.

Chú thích ảnh
Nữ diễn viên Shin Min Ah luôn sát cánh bên bạn trai trong thời gian điều trị

"Các loại thuốc hiện nay rất tiên tiến, do đó không có chuyện rụng tóc hoặc bất kỳ sự thay đổi thể chất cực đoan nào" - nhân viên Sidus HQ tiết lộ thêm - "Chỉ có điều anh ấy đã sụt mất 10 kg và hiện chỉ nặng khoảng 60 kg".

Gia đình Kim Woo Bin và bạn gái Shin Min Ah đang chăm sóc anh tận tình trong quá trình điều trị, theo các báo cáo.

Bạn gái làm gì khi biết Kim Woo Bin mắc ung thư vòm họng?

Bạn gái làm gì khi biết Kim Woo Bin mắc ung thư vòm họng?

Công ty quản lý của ngôi sao phim Những người thừa kế (The Heirs) Kim Woo Bin thông báo nam diễn viên đã bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng ở giai đoạn đầu và hiện đang điều trị.

Tuần trước, ngôi sao Kang Ha-neul cũng bày tỏ sự ủng hộ đồng nghiệp của mình trong cuộc phỏng vấn: "Tôi chân thành hy vọng vào sự phục hồi hoàn toàn của anh ấy".

Bệnh ung thư mà Kim Woo Bin mắc phải được cho là thuộc dạng hiếm, thường phát tán và di căn ở phần trên miệng, đầu và cổ.

Duy An
Theo IB Times

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm