Kim Woo Bin bị bắt giam nhầm hơn một tháng vì tưởng là 'đại ca'

03/03/2017 07:09 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Khi ngôi sao Hàn Quốc Kim Woo Bin tới Philippines để quay bộ phim hành động tội ác Master (Ông trùm), anh đã bị nhầm là tội phạm và đã gặp nhiều rắc rối khi trở về Hàn Quốc.

Trong một cuộc phỏng vấn, Kim Woo Bin chia sẻ anh đã gần như bị giam giữ ở Philippines trong suốt 1 tháng. Một tuần trước khi rời Philippines, giới chức nước này đã liên lạc với anh và ê-kíp làm phim cho biết nhiều khả năng anh không thể rời khỏi đây.


Ngôi sao Hàn Quốc Kim Woo Bin

Nguyên nhân khiến anh gặp rắc rối như vậy là do cái tên. Tên thật của Kim Woo Bin là Kim Hyun Joong và có một tên tội phạm trùng tên với anh đang trốn chạy ở Philippines.

Thậm chí, Kim Woo Bin đã phải trải qua một quá trình thẩm vấn và điều tra trong suốt quá trình bị nghi vấn. Anh còn phải lăn dấu tay để phân tích và so sánh với vân tay của các tội phạm thực thụ.

Thật may mắn là anh đã được trả tự do nhờ sự trợ giúp của những người xung quanh và có thể trở về nhà theo đúng kế hoạch.

Master là phim hành động tội ác với sự tham gia thủ diễn chính của Lee Byung Hun, Kang Dong Won và Kim Woo Bin. Phim được quay ở Philippines trong vòng 2 tháng.


Kim Woo Bin trong áp-phích phim "Master"

Tác phẩm này đã lọt vào vị trí thứ 32 trong danh sách các phim ăn khách nhất mọi thời ở Hàn Quốc sau khi được phát hành hồi tháng 2 và đến nay đã thu về được 50,5 triệu USD và đã bán bản quyền chiếu phim ở 31 nước, trong đó có Mỹ, Canada và Australia.

Kim Woo Bin (27 tuổi) là diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng Hàn Quốc. Kim Woo Bin bắt đầu tham gia diễn xuất vào năm 2011 và đóng vai chính trong một loạt phim truyền hình kỳ bí White Christmas. Sau đó, anh tham gia phim hài lãng mạn A Gentleman's Dignity và năm 2013 diễn xuất trong phim thời thượng cao cấp The Inheritors. Vai diễn điện ảnh đầu tiên của anh là trong phim Friend 2.

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm