Kim Woo Bin bất ngờ gửi tâm thư sau khi phát hiện bị ung thư

30/12/2017 08:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Từ sau khi nhận chẩn đoán bị ung thư vòm họng, đây là lần đầu tiên nam tài tử Kim Woo Bin chia sẻ về tình hình sức khỏe của mình.

Mới đây, Kim Woo Bin đã xúc động gửi tâm thư tới forum của cộng đồng người hâm mộ mình: “Tôi cầm bút, ngồi đây giữa trời đất và tự hỏi hồi lâu rằng mình nên bắt đầu lá thư như thế nào”.

Chú thích ảnh
Người hâm mộ rất lo lắng về tình hình sức khỏe của Kim Woo Bin

Anh tiếp tục giãi bày: “Tôi muốn viết cho các bạn sớm hơn, nhưng tôi mải tập trung vào việc điều trị và chăm sóc sức khỏe, thế mà bảy tháng đã trôi qua. Thật sự thì tôi nghĩ sẽ mất nhiều thời gian hơn để viết cho các bạn vì tôi luôn sợ mỗi khi thấy tên mình trên bảng xếp hạng tìm kiếm. Nhưng tôi muốn nói với các bạn trước khi năm kết thúc”.

Kim Woo Bin cho biết: “Cảm ơn sự ủng hộ và những lời cầu chúc của các bạn. Tôi đã an toàn vượt qua ba lần hóa trị và 35 lần xạ trị liệu. Trong quá trình điều trị, tôi đã mạnh mẽ hơn nhờ những lời ủng hộ các bạn đăng lên đây và trên mạng xã hội. Tôi chân thành cảm ơn những điều đó. Tôi hiện đã hoàn thành mọi phương pháp điều trị cần thiết và đang trong quá trình theo dõi, phục hồi”.

Anh kết thúc lá thư bằng lời chia sẻ tâm can: “Tôi nghĩ mình cần thêm một chút thời gian trước khi vui mừng gặp lại các bạn lần nữa. Hồi tôi thường đăng bài ở đây, tôi luôn nói với các bạn rằng sức khỏe là quan trọng nhất và rằng bạn phải luôn chăm sóc sức khỏe của mình, thế nên tôi hơi ngại khi mình lại bị bệnh. Tôi sẽ chăm sóc sức khỏe nhiều hơn và cố hết sức để trong tương lai sẽ chỉ mang tới những tin tốt lành”.

Kim Woo Bin nhận chẩn đoán ung thư vòm họng hồi tháng Năm năm nay và từ đó tới nay anh tập trung vào điều trị. Đây là lần đầu tiên, sau bảy tháng, nam diễn viên chia sẻ về tình hình sức khỏe của mình. Thật vui khi biết Kim Woo Bin đã khỏe hơn. Mong anh sẽ sớm phục hồi!

Bác sĩ tiết lộ bệnh ung thư của Kim Woo Bin có cơ hội hồi phục

Bác sĩ tiết lộ bệnh ung thư của Kim Woo Bin có cơ hội hồi phục

Bác sĩ Jung Yoo Seok thuộc Trung tâm Ung bướu Quốc gia Hàn Quốc đã tiết lộ chi tiết hơn về chẩn đoán ung thư của ngôi sao hallyu Kim Woo Bin và cơ hội hồi phục của anh.

Giả Bình (Theo Sompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm