Kim Tae Hee và Lee Hyo Ri: Ai gợi cảm hơn?

19/04/2011 10:07 GMT+7 | Người đẹp

(TT&VH Online) – Rũ bỏ hình ảnh tinh khôi và trong sáng, nữ diễn viên xinh đẹp của điện ảnh Hàn Quốc Kim Tae Hee xuất hiện đầy gợi cảm trên Cosmopolitan. Còn “nữ hoàng gợi cảm” của Hàn Quốc Lee Hyo Ri lại xuất hiện trong trang phục kín đáo hơn ngày thường, tuy vậy không hề mất đi vẻ đẹp sexy.

Kim Tae Hee là một mỹ nhân của điện ảnh Hàn Quốc, không ai phủ nhận điều đó. Nhưng về kĩ năng diễn xuất, lâu nay cô vẫn bị coi là “bình hoa di động”. Bỏ qua dư luận Kim đã cố gắng không ngừng và những nỗ lực của cô đang đơm hoa kết trái. Vai diễn mới nhất của Kim trong phim Công chúa của tôi đã nhận được những đánh giá tích cực. Rũ bỏ hình tượng trong sáng, dễ thương sau vai diễn này, Kim xuất hiện trên tạp chí Cosmopolitan với diện mạo hoàn toàn mới. Dưới làn nước trong suốt, Kim đẹp đến ngỡ ngàng.Kim Tae Hee - Ảnh: Cosmopolitan

Chia sẻ với bạn đọc tạp chí về vai diễn gần đây nhất của mình, Tae Hee nói: “Trước khi khởi quay Công chúa của tôi, tôi cảm thấy không tự tin vào khả năng diễn xuất của mình. Chính điều đó đã khiến tôi gặp rắc rối lớn. Nhưng chính trong những ngày vất vả, mệt mỏi với những cảnh quay tôi đã tìm thấy tình yêu thực sự với điện ảnh, tôi hạnh phúc khi được diễn xuất. Giờ tôi mong muốn được trở lại với phim trường”.

Kim Tae Hee cũng cho biết: “Hiện tại, tôi đã quen với việc mọi người gọi tôi là bình hoa di động. Chuyện đó không còn là vấn đề quá lớn với tôi. Nổi tiếng đồng nghĩa với việc cuộc sống riêng tư bị hạn chế, tuy nhiên tôi thấy hài lòng và không còn cảm thấy cần trở về với cuộc sống như người bình thường nữa”.

***

Lee Hyo Ri khởi nghiệp trong ban nhạc nữ Fin.K.L, sau đó tách ra và phát triển sự nghiệp solo từ năm 2005. Lee Hyori nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi lớn nhất trên sân khấu nhạc Hàn Quốc nhờ ngoại hình đẹp và phong cách vô cùng sexy, lôi cuốn.Lee Hyo Ri - Ảnh: Singles

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Singles, nữ ca sĩ gợi cảm này tâm sự: “Gần đây, tôi rất vui khi học được cách chơi đàn ghi-ta và sáng tác các bài hát. Tôi không ra ngoài nhiều nên chỉ bầu bạn với cây đàn”.

Không chỉ là một nghệ sĩ đơn thuần, Hyo Ri còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội như nâng cao ý thức cộng đồng về động vật bị bỏ rơi. Cô nhấn mạnh: “Tôi thấy sự nổi tiếng của mình có ảnh hưởng tốt hơn trong quá trình thúc đẩy việc bảo vệ động vật và môi trường. Vì thế tôi thấy mình thật may mắn khi là một ngôi sao và có thể tác động tới mọi người bằng cách này”.
Linh Nguyễn (Theo Nate, Newsen)


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm