Kim Soo Hyun tham gia phim TV được mong đợi nhất năm

13/03/2015 22:56 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) -  Sau khi công bố dàn diễn viên và ê-kíp làm phim truyền hình Producer, với sự tham gia diễn  xuất của ngôi sao Kim Soo Hyun và nhà biên kịch nổi tiếng Park Ji Eun, nhiều người hoạt động trong nền công nghiệp giải trí xứ Hàn đánh giá đây là “loạt phim truyền hình được mong đợi nhất năm 2015”.

Nhiều thông tin còn dự đoán Producer sẽ đi theo mô-týup làm phim của Vì sao đưa anh tới (My Love from the Star – 2014), loạt phim truyền hình ăn khách do Park Ji Eun là tác giả kịch bản và Kim thủ diễn chính, một người ngoài hành tinh.


Ngôi sao Hàn Quốc Kim Soo Hyun

Phim Producer mô tả công việc và cuộc sống năng động của những người làm nghề truyền hình. Sau 1 năm vắng bóng, Kim sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với chân dung một nhà sản xuất truyền hình.

Thủ diễn chính trong phim còn có Cha Tae Hyun, từng rất được yêu thích với các nhân vật hài hước trong các bộ phim ăn khách như Scandal Makers. Trong phim mới, anh sẽ hóa thân thành một nhà sản xuất cựu trào của các chương trình giải trí tạp kỹ. Còn nữ diễn viên Gong Hyo Jin đóng vai một nhà sản xuất âm nhạc. Ca sĩ kiêm nhà soạn ca khúc nổi tiếng IU sẽ thủ vai một ca sĩ hàng đầu.

Dự kiến, phim sẽ bắt đầu được quay vào cuối tháng 3 và từ tháng 5 sẽ được phát sóng vào các đêm thứ Sáu và thứ Bẩy hàng tuần trên kênh KBS2.

Tuấn Vĩ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm