Kim Min Hee công khai tuyên bố yêu đạo diễn đã có gia đình

14/03/2017 08:13 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Dường như đây là lần đầu tiên Kim Min Hee - Hong Sang Soo, cặp đôi bị "ném đá" nhất tại Hàn Quốc, công khai thể hiện tình cảm với đối phương như vậy.

Hôm 13/3, đoàn làm phim On the Beach at Night Alone (Một bình bên biển đêm) đã tổ chức một cuộc họp báo tại rạp Lotte ở Seoul, Hàn Quốc. Bộ phim do Hong Sang Soo đạo diễn còn Kim Min Hee vào vai một nữ diễn viên trẻ gặp trắc trở trong mối tình với một nhà làm phim có vợ. Phim được đánh giá là có nội dung khá tương đồng với câu chuyện của họ ở ngoài đời.

Hong Sang Soo và Kim Min Hee vướng vào bê bối từ năm ngoái khi qua lại với nhau trong khi đạo diễn vẫn đang là người có gia đình. Họ cũng từng nói về chuyện của mình vào tháng trước, tại LHP quốc tế Berlin rằng: "Chúng tôi đang ở trong mối quan hệ, vì vậy tôi thường hỏi ý kiến của cô ấy" - Hong Sang Soo cho biết.


Hong Sang Soo và Kim Min Hee tại buổi họp báo tại Seoul

Tại buổi họp báo lần này, phóng viên Chui Jae Jin yêu cầu cặp đôi làm rõ mối quan hệ của họ với nhau. Đạo diễn Hong Sang Soo trực tiếp chia sẻ: "Chúng tôi là hai con người đang sống trong tình yêu. Tình yêu của chúng tôi xuất phát từ tình cảm chân thành".

Kim Min Hee khẳng định tiếp: "Chúng tôi đang hẹn hò với cảm xúc chân thành của tình yêu".

Kim Min Hee: Sự nghiệp tan tành vì scandal ngoại tình

Kim Min Hee: Sự nghiệp tan tành vì scandal ngoại tình

Vụ lùm xùm tình ái này đang đẩy sự nghiệp mà kiều nữ màn ảnh Hàn dày công gây dựng suốt gần 20 năm tới bờ vực thẳm.Sau đó, các phóng viên ghi nhận rằng khi Kim Min Hee cảm ơn một loạt diễn viên đã cùng hợp tác với mình trong bộ phim, Hong Sang Soo thì thầm vào tai cô rằng cô đã quên tên Moon Sung Geun. Cảnh tượng trông khá tình cảm, như từng diễn ra tại LHP Berlin.

Vào cuối buổi họp báo, Kim Min Hee đã nói: "Tôi tò mò về cách mọi người cảm nhận về bộ phim này. Cảm ơn vì đã đến".

Duy An
Theo Soompi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm