Kim Lý tuyên bố cưới Hồ Ngọc Hà và loạt sao Việt yêu lâu không chịu cưới

05/06/2023 10:08 GMT+7 | Giải trí

Đây chắc chắn là những đám cưới mà người hâm mộ đang rất nóng lòng được chia vui.

Mới đây, Kim Lý đã khiến dân tình vỡ òa khi nói chắc như đinh đóng cột là sẽ cưới Hồ Ngọc Hà vào cuối năm nay.

Kim Lý tuyên bố cưới Hồ Ngọc Hà và những cặp sao Việt yêu lâu không chịu cưới - Ảnh 1.

Theo đó, trong buổi tiệc sau hòa nhạc Love Songs, Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý đã có màn giao lưu với khán giả. Không ngạc nhiên là nhiều người đặt câu hỏi khi nào cặp đôi sẽ chính thức tổ chức lễ cưới. Ban đầu, Kim Lý tỏ ra ngơ ngác do không hiểu tiếng Việt. Phải tới khi Hồ Ngọc Hà phiên dịch sang tiếng Anh câu hỏi MC dành cho anh là "Will you marry me and when? (Anh có cưới em không và khi nào?)", Kim Lý mới thẳng thắn: "Tôi chắc chắn sẽ cưới Hà vào cuối năm nay". Thời gian và địa điểm cụ thể, anh cho biết mình vẫn đang chuẩn bị nên sẽ chia sẻ chi tiết sau.

Kim Lý tuyên bố cưới Hồ Ngọc Hà và những cặp sao Việt yêu lâu không chịu cưới - Ảnh 2.

Gia đình hạnh phúc của Hà Hồ và Kim Lý

Video Kim Lý tuyên bố sẽ làm đám cưới với Hà Hồ vào cuối năm (Nguồn: Tiktok)

Bên cạnh Kim Lý và Hồ Hà, trong showbiz có không ít cặp đôi yêu lâu, có con mà chưa cưới, khiến dân tình không khỏi mong ngóng.

Lan Phương – David Duffy

Lan Phương là diễn viên đang gây nhiều chú ý với bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình. Đời tư của cô do đó cũng là điều nhiều người quan tâm.

Kim Lý tuyên bố cưới Hồ Ngọc Hà và những cặp sao Việt yêu lâu không chịu cưới - Ảnh 3.

Lan Phương trong "Gia đình mình vui bất thình lình)

Ngoài đời, Lan Phương đang có chuyện tình đẹp với chồng Tây là David Duffy. Họ kết hôn năm 2018 và chào đón con gái vào tháng 5 cùng năm. Tuy đã đăng ký kết hôn nhưng tới nay, cặp đôi vẫn chưa tổ chức đám cưới. 

Kim Lý tuyên bố cưới Hồ Ngọc Hà và những cặp sao Việt yêu lâu không chịu cưới - Ảnh 4.

Gia đình nhỏ của Lan Phương

Về lý do, nữ diễn viên cho biết cô cảm thấy "đám cưới chỉ là hình thức" và do không quen với tiệc tùng đông người nên cô cũng không hào hứng. Tuy vậy, vì chồng cô lại mong muốn có đám cưới nên căp đôi sẽ tổ chức đám cưới khi nào phía chồng sắp xếp được thời gian.

Huy Khánh – Mạc Anh Thư

Sinh năm 1981, nam diễn viên đào hoa Huy Khánh từng vướng vào không ít chuyện tình. Anh từng có quan hệ tình cảm với Tăng Thanh Hà khi đóng Dốc tình năm 2004. Sau đó, năm 2005, anh kết hôn với doanh nhân Lương Hoàng Anh. Cuộc hôn nhân này từng tốn không ít giấy mực. Sau khi chia tay Hoàng Anh, năm 2012, Huy Khánh nên duyên với diễn viên Mạc Anh Thư. 

Kim Lý tuyên bố cưới Hồ Ngọc Hà và những cặp sao Việt yêu lâu không chịu cưới - Ảnh 5.

Không rình rang, cặp đôi hiện đã có hơn 10 năm hạnh phúc cùng cô con gái nhỏ. Tuy nhiên, cặp đôi chưa bao giờ tổ chức lễ cưới.

Về lý do, Huy Khánh cảm thấy đám cưới chỉ là hình thức để thông báo. Trong khi đó, anh và vợ đã kết hôn từ lâu, tổ chức sinh nhật cho con hàng năm. 

Anh cũng hơi ngượng và không biết đám cưới sẽ thế nào. 

"Cũng trong một thời gian dài, tôi quên chuyện đó. Có lẽ cuộc sống bận rộn, vợ chồng tập trung xây dựng cho gia đình nên chúng tôi không nghĩ đến" – Huy Khánh cho biết.

Kim Lý tuyên bố cưới Hồ Ngọc Hà và những cặp sao Việt yêu lâu không chịu cưới - Ảnh 7.

Tuy vậy, anh sẽ hỏi ý kiến Anh Thư. Nếu cô muốn có một đám cưới, nam diễn viên sẽ tổ chức chỉn chu theo đúng ý bà xã.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm