Kim Kardashian nấu ăn khỏa thân với 'đồ ăn hư đốn'

07/03/2017 08:26 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Kim Kardashian được cho là đang lên kế hoạch phát hành một quyển sách dạy nấu ăn khỏa thân. Ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ cũng đang nghĩ đến việc trở thành một "đầu bếp khỏa thân" trong "tác phẩm" này.

Theo một bài viết trên tờ National Enquirer, ngôi sao 36 tuổi của chương trình Keeping Up With The Kardashians đã "tìm thấy một cách mới để làm đầy túi tiền của mình".

"Cô ấy đang bàn bạc với nhà xuất bản về ý tưởng thực hiện một quyển sách nấu ăn, trong đó cô ấy chụp hình khỏa thân bên cạnh các công thức nấu ăn ưa thích của mình. Kim đã xem qua cuốn sách Rude Food (Đồ ăn hư đốn) của David Thorpe, cùng một số thứ khác từ cha ruột. Cô ấy sẽ ra sách nấu ăn và đứng khỏa thân cạnh tất cả các công thức nấu nướng trong đó" - nguồn tin nói thêm.


Kim Kardashian đang ấp ủ kế hoạch ra cuốn sách nấu ăn đặc biệt

"Kim cho rằng ý tưởng của mình sẽ thành công. Cuốn sách nấu ăn khỏa thân của cô sẽ truyền cảm hứng cho người hâm mộ chú ý tới thân hình của chính mình và tập trung hơn vào các chế độ ăn uống lành mạnh" - người này tiết lộ.

'Giải mã' danh tiếng và gia tài nhà Kim Kardashian

'Giải mã' danh tiếng và gia tài nhà Kim Kardashian

Từ truyền hình thực tế tới đồ mỹ phẩm, từ trò chơi điện tử đến thương hiệu quần áo và cả việc xuất hiện theo hợp đồng trả tiền tại các sự kiện, gia đình Kardashian đã tạo nên một 'đế chế' kinh doanh trị giá hơn 100 triệu USD.


Vào năm 2016, một số nguồn tin cho hay Kanye West khuyến khích vợ viết cuốn sách nấu ăn của riêng mình. Một nguồn tin nói với mọi người: "Kim bắt đầu nấu ăn nhiều hơn so với mọi thời điểm trước đây trong đời. Cô ấy thực sự đang cân nhắc về một cuốn sách nấu ăn, và cô ấy khá nghiêm túc về nó, mọi thứ bắt đầu từ sự khích lệ của Kanye vì anh ấy thích những món vợ nấu. (Kanye) luôn nói với cô ấy rằng "Em yêu, anh cần một bữa cơm gia đình"".

"Hiện Kim đang thử phản ứng của khán giả trước ý tưởng này. Cô ấy đang đăng tải những thông tin về đồ ăn và xem người hâm mộ nói gì" - nguồn tin cho hay - "Thật tuyệt vời, mọi người thích xem những gì cô ấy nấu".

Duy An
Theo IBT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm