Kim Kardashian: mất bò mới lo làm chuồng

06/10/2016 13:58 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian vẫn còn rất sốc và cực kỳ sợ hãi sau khi bị 5 kẻ có vũ khí tấn công tại khách sạn Hotel de Pourtales ở Paris hôm 2/10 và lấy đi nhiều món đồ trang sức trị giá 11 triệu USD. Mặc dù không bị thương tích gì tuy nhiên Kardashian đã bị chấn thương nặng nề về tâm lý và từng nghĩ 2 tên cướp sẽ cưỡng hiếp mình.

Trải nghiệm khiến Kardashian có thể bị ám ảnh suốt đời này khiến cô cần có thời gian để vượt qua. Và sau khi vội vã từ Paris trở về New York, Kardashian đã thuê 30 vệ sĩ bảo vệ quanh ngôi nhà của mình trong suốt 24 tiếng với giá 100.000 USD.

Sau khi biết tin Kardashian bị cướp, nhiều nhân vật danh tiếng đã bày tỏ sự cảm thông với cô, song nhiều người lại nghĩ cô đã tự chuốc họa cho bản thân do an ninh lỏng lẻo và quá phô trương sự giàu có của mình trên trang mạng xã hội.


30 vệ sĩ đang bảo vệ khách sạn của Kim ở New York

Steve Stanulis, một chuyên gia an ninh, người từng tư vấn các dịch vụ cho Kardashian, nói rằng việc cô đeo chiếc nhẫn kim cương trị giá 5 triệu USD chẳng khác gì “mời gọi” bọn cướp.

Nhà thiết kế thời trang nổi tiếngLagerfel cũng đồng tình: “Tôi không thể hiểu nổi tại sao Kardashian lại ở trong khách sạn không có an ninh... Nếu bạn là một người nổi tiếng như vậy và đã “trưng” tất cả những món đồ trang sức của mình lên mạng xã hội thì bạn phải tới những khách sạn mà không ai có thể tới gần phòng mình” – hãng tin Reuters trích lời Lagerfeld.

Theo một số thông tin, trước khi xảy ra vụ cướp cô Kim đã đăng một bức ảnh chụp chiếc nhẫn ngọc lục bảo lên mạng xã hội Snapchat. Đây là món đồ trang sức mà bọn cướp đã yêu cầu cô Kim phải đưa.

Tuấn Vĩ (theo Yibada)
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm