Kim Kardashian bị phản đối vì 'nhạt nhẽo và bất tài'

22/06/2015 06:33 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Thính giả chương trình Wait Wait... Don't Tell Me! (đài NPR, Mỹ) nói họ thấy “ghê tởm” và “thất vọng” khi chương trình phát thanh nổi tiếng này mời ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian lên sóng tuần qua.

Theo CNN, Elizabeth Jensen, nhân viên của đài NPR, thừa nhận: nhiều thính giả đã gửi phản hồi cho biết cảm giác “ghê tởm và thất vọng” của họ. Kardashian được mời lên chương trình nói trên để quảng bá cuốn sách ảnh tự sướng (selfie) mang tên Selfish (Ích kỷ) vừa xuất bản của cô.


Kim Kardashian và cuốn sách ảnh tự sướng

“Tôi đã yêu thích chương trình nhiều năm nay, nhưng việc mời Kim Kardashian là sai lầm và xúc phạm, có thể tôi sẽ không nghe chương trình này nữa” – một thính giả nhắn nhủ.

Người này cho rằng Kardashian là một nhân vật “bị thổi phồng, nhạt nhẽo, bất tài, nông cạn, có được danh tiếng và tiền bạc không nhờ lao động chăm chỉ” nên không thể là khách mời của một chương trình phát thanh tầm cỡ như vậy.

Phỏng vấn Kardashian trong chương trình này là nhà báo Mike Pesca. Pesca nói anh thấy việc mời nhân vật này là thú vị vì “cô ấy nổi tiếng và vừa ra mắt sách ảnh tự sướng – chủ đề khá vui, và cô ấy không ngại ngùng gì”.

Huyền Mi
Thể thao & Văn hóa


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm