Kim Huyn Joong của 'Vườn Sao Băng' tái xuất 4 năm sau scandal bạo hành bạn gái

26/06/2018 21:34 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tài tử lắm tài nhiều tật Kim Hyun Joong của nhóm SS501 sẽ trở lại màn ảnh với bộ phim truyền hình When Time Stopped (Khi thời gian ngừng trôi) sau thời gian dài vắng bóng vì scandal.

Hôm 26/6, các báo cáo tiết lộ rằng Kim Hyun Joong sẽ đóng vai chính trong When Time Stopped, một bộ phim lãng mạn giả tưởng gồm 12 t.ập.

Nam diễn viên sẽ vào vai một người du hành vượt thời gian, sống một cuộc đời bất tử, không lo lắng điều gì. Mọi việc bắt đầu thay đổi khi chàng trai gặp một phụ nữ khiến anh bỗng cảm thấy cuộc đời thực sự có nghĩa.

Bộ phim gần nhất của Kim Hyun JoongInspiring Generation, đã ra mắt cách đây tới 4 năm.

When Time Stopped dự kiến sẽ bắt đầu quay vào tháng Bảy và phát sóng vào tháng Mười năm nay.

Chú thích ảnh
Hình tượng "mỹ nam đẹp hơn hoa" của Kim Huyn Joong tan thành mây khói sau scandal bạo hành

Kim Hyun Joong từng là cái nổi bật hàng đầu làng giải trí Hàn sau hiệu ứng của phim Vườn sao băng. Năm 2014, ngôi sao bị dư luận tẩy chay dữ dội vì vướng vào scandal hành hung bạn gái. Kể từ đó, quá trình hoạt động nghệ thuật của anh gần như đóng băng.

Ngay cả thông tin tái xuất lần này cũng vẫn bị đa số người hâm mộ trên mạng xã hội Hàn "ném đá" vì cho rằng Kim Huyn Joong đã đóng đinh với hình tượng cộc cằn, bạo lực, hoàn toàn không phù hợp để hóa thân thành nhân vật "soái ca" trong When Time Stopped.

Mỹ nam 'Vườn sao băng' Kim Huyn Joong vừa đánh bạn gái lại say xỉn lái xe

Mỹ nam 'Vườn sao băng' Kim Huyn Joong vừa đánh bạn gái lại say xỉn lái xe

Kim Hyun Joong đã bị treo bằng lái xe vì uống rượu trong lúc điều khiển ô tô.

Duy An
Theo Allkpop

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm