Kim Dung vượt ‘Kate Moss Việt’ đăng quang Quán quân Vietnam's Next Top Model 2017

10/09/2017 07:01 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Kim Dung, cô gái đến từ Nam Định đã vượt qua Thùy Dương và Chà Mi để đăng quang ngôi vị quán quân Vietnam's Next Top Model 2017 mùa All Stars, tối 9/9.

Chung kết Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model mùa giải All stars diễn ra vào tối 9/9 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, TP.HCM. Sau hành trình khoảng 3 tháng “chinh chiến”, ba gương mặt xuất sắc bước vào chung kết là Thùy Dương, Chà Mi và Kim Dung.

Chú thích ảnh
Top 3 Thùy Dương, Chà Mi và Kim Dung

Kim Dung được đánh giá là nổi bật hơn hai đối thủ Thùy Dương và về yếu tố gương mặt và hình thể. Cô sở hữu chiều cao 1,78 m, số đo ba vòng 79-62-91 và gương mặt góc cạnh, sắc lạnh.

Thùy Dương - chân dài được ưu ái gọi là “Kate Moss Việt Nam” có phong độ ổn định, gương mặt cá tính, thần thái tốt.

Lần thứ hai Chà Mi có mặt ở đêm chung kết Next Top nhưng xét về sự bứt phá trong suốt mùa giải, Chà Mi đuối hơn hai đối thủ.

'So kè' mặt mộc Top 3 Vietnam's Next Top Model 2017 trước đêm chung kết

'So kè' mặt mộc Top 3 Vietnam's Next Top Model 2017 trước đêm chung kết

Ngày mai (9/9), chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 sẽ chính thức nói lời tạm biệt với khán giả bằng đêm Chung kết được phát sóng trên kênh VTV3 lúc 21h.

Trong đêm chung kết, Top 3 - Thùy Dương, Chà Mi và Kim Dung - trải qua hai phần thi. Phần đầu tiên là catwalk với trang phục màu trắng của nhà thiết kế Lý Giám Tiền.

Trong thử thách thứ hai - chụp hình theo chủ đề "I'm a star", các thí sinh thực hiện phần thi cá nhân lẫn thi nhóm. Các thí sinh đứng trên bục cao, diễn xuất trước ống kính của nhiếp ảnh gia Nguyễn Hà. Cả ba mặc trang phục của nhà thiết kế Lê Châu Kha.

Kim Dung đăng quang ngôi vị cao nhất Vietnam's Next Top Model 2017 ­mùa giải All Stars

Thử thách của Top 3 trong chung kết được đánh giá khá nhẹ nhàng với mùa All Stars và các thí sinh chưa có được sự bứt phá vượt trội.

Chú thích ảnh
Kim Dung sinh năm 1993 ở Nam Định, là cử nhân Đại học Lao động Xã hội, Hà Nội

Trước đêm chung kết, nhiều khán giả dự đoán, Kim Dung sẽ là quán quân mùa 8 của Vietnam's Next Top Model. Và kết quả, Kim Dung đã được host Trương Ngọc Ánh xướng tên trong giây phút quan trọng nhất đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2017 ­mùa giải All Stars.

Tiểu Phong. Ảnh: Internet

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm