Kiều Trinh Xíu bị tố nợ 3,5 tỷ không trả dù dùng hàng hiệu, đi xe sang: Đăng đàn đáp trả nhưng nói gì mà netizen càng thắc mắc?

25/04/2023 18:10 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Cô nàng đã nhanh chóng phủ nhận thông tin này. Tuy nhiên, netizen vẫn đặt ra nhiều câu hỏi xung quanh lời giải thích của Kiều Trinh Xíu.

Kiều Trinh Xíu vướng nghi vấn nợ 3,5 tỷ

Mới đây trên MXH bất ngờ xuất hiện bài đăng tố một nữ diễn viên, hot girl có tên viết tắt là K.X nợ 3,5 tỷ đồng nhưng hẹn hết lần này đến lần khác mà không trả. Tác giả bài đăng là H.H - một người đẹp chuyển giới có tiếng.

Cụ thể hơn, người đăng bài tiết lộ đây là nhân vật có sức ảnh hưởng, hay xách Hermes và chạy xe sang tiền tỷ. Bên cạnh đó, người này còn khẳng định có các bằng chứng pháp lý nhưng chưa nêu rõ tên vì muốn giải quyết tử tế. Ở phần bình luận, H.H còn tiết lộ thêm rằng cô nàng có khoảng 600k người theo dõi trên Instagram. 

Kiều Trinh Xíu lên tiếng trước nghi vấn nợ 3,5 tỷ đồng lần lữa không trả dù dùng hàng hiệu, chạy xe sang - Ảnh 1.

Bài đăng tố K.X

Tất cả những thông tin này khiến cư dân mạng dồn sự chú ý vào Kiều Trinh Xíu - hot girl từng tham gia nhiều bộ phim như Gia Đình Là Số 1, Ông Ngoại Tuổi 30. Cô nàng cũng thường xuyên đăng ảnh xách túi hiệu và có 610k lượt theo dõi trên Instagram.

Kiều Trinh Xíu

Chính chủ lên tiếng nhưng càng gây thắc mắc

Liên hệ với Kiều Trinh Xíu, cô cho biết không có chuyện này. “Mình xưa giờ chưa bao giờ thiếu nợ ai đồng nào và chưa bao giờ mở miệng ra mượn tiền ai” - cô nàng nói thêm.

Trên trang cá nhân, Kiều Trinh cũng đăng status lên tiếng về chuyện nợ nần với tiêu đề “Tai bay vạ gió”. Theo đó, cô chia sẻ mình đã đem cho một người bạn tên là N. mượn 5,6 tỷ đồng, trong đó có 2,1 tỷ của mình và còn lại của người thân như mẹ, em trai và bạn thân. “Sau khi thỏa thuận giữa hai bên thì số tiền thực N. nợ mình là 5 tỷ, 600 triệu kia mình và người thân hỗ trợ N.” - cô viết.

Nhận tiền từ người thân, Kiều Trinh chuyển tiền cho N. và nói về thời hạn trả nợ với người thân nhưng tháng 10/2022 đến nay, N. liên tục khất hẹn với nhiều lý do và lần gần nhất là 15/3 vừa qua.

“Đối với mình số tiền 2,1 tỷ là tiền nhàn rỗi nên cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại. Trước khi nhận tiền từ người thân thì mình cũng dặn nếu là tiền nhàn rỗi thì cho N. mượn nếu không thì thôi. Nhưng mà mình lại không ngờ lời dặn của mình với người thân lại không được tôn trọng. Nên cũng đã để lại những tin đồn thất thiệt đang xảy ra xung quanh” - Kiều Trinh nói. 

Khi được hỏi rõ ràng hơn về người đăng bài tố, Kiều Trinh Xíu khẳng định mình chỉ nhận tiền từ bạn thân, có thể người bạn thân này đã đi mượn ngoài và một trong số đó là H.H - người đăng bài. “Đó là chuyện của bạn thân em và H.H, nó thực sự không liên quan đến mình”

Ngoài ra cô cũng khẳng định mình nắm đủ giấy tờ pháp lý, ghi âm cũng như bằng chứng cho thấy số tiền trên đã chuyển cho N. và N. sẽ là người trả.

Tuy nhiên cư dân mạng đã dành nhiều thắc mắc với chia sẻ của Kiều Trinh Xíu:

Thứ nhất, số tiền mà Trinh Xíu đứng ra bảo trợ cho N. đến con số 3,5 tỷ chứ không phải nhỏ bé gì mà “thông cảm”.

Thứ hai, bạn không trả tiền cho Trinh Xíu cũng như người đã vay còn lại thì trách nhiệm sẽ thuộc về ai nếu như cô bảo mình không hề liên quan gì? Thậm chí có ý kiến cho rằng cô đang chối bỏ trách nhiệm. 

Hơn nữa trong bài đăng Kiều Trinh còn nói mình đã dặn dò người thân nhưng không được tôn trọng nên mới bây giờ mới xảy ra vấn đề này. Cách trả lời này của hot girl khiến nhiều người cho rằng cô nàng đang trốn tránh sự cố. 

Câu chuyện hiện vẫn đang thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Phía người "tố" là H.H chưa có cập nhật gì mới. Trinh Xíu cũng tag H.H vào bài đính chính của mình nhưng H.H chưa phản hồi.

SA

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm