Kiều Trinh, Nguyệt Anh và đồng đội so tài với đội bóng chuyền Thái Lan trước thềm vòng 2 giải VĐQG

25/10/2023 07:27 GMT+7 | Thể thao

CLB bóng chuyền Binh Chủng Thông tin - Trường Tươi Bình Phước đã thi đấu với ĐH RBAC trong chuyến tập huấn tại Thái Lan.

Kiều Trinh, Nguyệt Anh và đồng đội so tài với đội bóng chuyền Thái Lan

Các CLB bóng chuyền của Việt Nam đang tích cực tập huấn ở Thái Lan trước thềm vòng 2 giải VĐQG 2023. Hôm 24/10, tại Trung tâm nghiên cứu Thể thao Bangkok, CLB Binh Chủng Thông tin - Trường Tươi Bình Phước có buổi đấu tập với Đại học RBAC.

Tân binh Slavina Koleva (Bulgaria) cùng với những nhân tố chủ chốt của BCTTTTBP như Kiều Trinh, Lâm Oanh, Nguyệt Anh... góp mặt trong chuyến tập huấn trên đất Thái Lan.

CLB bóng chuyền Binh Chủng Thông tin - Trường Tươi Bình Phước đã thi đấu với ĐH RBAC - Ảnh: Fanpage CLB BCTTTTBP

Đội ĐH RBAC (Rattana Bundit) là đội bóng chuyền nổi tiếng của Thái Lan. Trong set 1, BCTTTTBP đã giành chiến thắng 25-18 trước ĐH RBAC. Tuy nhiên trong set 2, ĐH RBAC đã thắng với tỉ số 25-16 trước CLB của Việt Nam. Tại set 3, ĐH RBAC tiếp tục thắng 25-21 trước BCTTTTBP. Ở các set 4, ĐH RBAC tiếp tục thắng 25-22. Ở set 5, BCTTTTBP thắng 25-22.

Trước đó, CLB của Thái Lan, Diamond Food Fine Chef - Air Force đã thắng 3-2 khi gặp Thể Công Tân Cảng của Việt Nam. Trong khi đó, CLB Ninh Bình của Việt Nam thua 2-3 trước đội bóng Khon Kaen University-Khonkaen Star.

Sau khi kết thúc vòng 1 giải quốc gia (nữ) thì thứ tự xếp hạng ở bảng A lần lượt là Ninh Bình LVPB (1), Than Quảng Ninh (2), Geleximco Thái Bình (3), Kinh Bắc Bắc Ninh (4) và Ngân hàng Công Thương (5). Thứ tự xếp hạng ở bảng B lần lượt là Hóa Chất Đức Giang (1), Bộ Tư Lệnh Thông Tin (2), VTV Bình Điền Long An (3), TP Hồ Chí Minh (4) và Thanh Hóa (5).

Ở vòng 2, các đội được ghép bảng như sau: Bảng C: Ninh Bình LVPB (1A), Bộ Tư lệnh Thông tin (2B), Geleximco Thái Bình (3A), TP. Hồ Chí Minh (4B), Ngân hàng Công Thương (5A).

Bảng D: HCĐG Tia Sáng (1B), Than Quảng Ninh (2A), VTV Bình Điền Long An (3B), Kinh Bắc Bắc Ninh (4A), Xi Măng Long Sơn Thanh Hóa (5B).

Vòng 2 của bóng chuyền nữ sẽ diễn ra từ ngày 3/11 đến 12/11/2023 tại Đắk Nông (bảng D) và Đà Nẵng (bảng C).

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm