Kiều Thanh xóa bài viết gây tranh cãi về vụ 2 nghệ sĩ Việt vướng cáo buộc hiếp dâm

04/07/2022 16:27 GMT+7 | Giải trí

Dù đã xóa bài đăng gây tranh cãi, trang cá nhân của Kiều Thanh vẫn bị nhiều cư dân mạng dồn dập tấn công.

Hồng Đăng khóa chức năng bình luận, ẩn toàn bộ bài viết trong quá trình ở châu Âu

Hồng Đăng khóa chức năng bình luận, ẩn toàn bộ bài viết trong quá trình ở châu Âu

Mọi thông tin về Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đều đang được dư luận đổ dồn chú ý.

Những ngày qua, cộng đồng đang đổ dồn quan tâm tới diễn biến của vụ ồn ào liên quan tới 2 nghệ sĩ Việt vướng cáo buộc xâm hại, cưỡng bức thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha. Hiện tại, danh tính của 2 nghệ sĩ cũng như đầu đuôi sự việc vẫn chưa được các bên liên quan xác nhận chính thức.

Giữa lúc này, NSƯT - diễn viên Kiều Thanh bày tỏ quan điểm bênh vực và cho rằng thói "trăng hoa" của đàn ông là điều bình thường. Điều này khiến cô trở thành mục tiêu công kích của cộng đồng mạng.

Kiều Thanh, 2 nghệ sĩ Việt, trà cave, Hoa hồng trên ngực trái, phía trước là bầu trời, Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh, nam diễn viên, nữ diễn viên, nhạc sĩ, Vbiz
Chia sẻ "dửng dưng" của Kiều Thanh bị cộng đồng mạng lên án

Đông đảo khán giả không đồng tình việc Kiều Thanh mỉa mai những cô gái ở nước ngoài có tư tưởng "hư sớm", và cho rằng việc dậy thì từ năm 12-13 tuổi trở thành món mồi béo bở thu hút đàn ông. 

Kiều Thanh, 2 nghệ sĩ Việt, trà cave, Hoa hồng trên ngực trái, phía trước là bầu trời, Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh, nam diễn viên, nữ diễn viên, nhạc sĩ, Vbiz
Kiều Thanh

Trước tư tưởng lạ lùng do cô phát ngôn, rất nhiều người bất bình, để lại ý kiến chỉ trích dưới bài đăng: "Dù chưa có kết luận điều tra nhưng việc hai nghệ sĩ đã có gia đình rủ rê một cô gái dưới 18 tuổi vào phòng ngủ là không đúng với đạo đức và vi phạm pháp luật nghiêm trọng, làm xấu mặt hình ảnh nghệ thuật nước nhà".

"Ngoài là nghệ sĩ ra thì chị cũng là đàn bà, vậy mà nói ra câu này được à? Không thể hiểu được một người phụ nữ lại có thể phát biểu với cái tư tưởng bình thường hóa chuyện ngoại tình như thế này" - một khán giả khác bày tỏ.

Hiện tại, bài đăng gây tranh cãi của Kiều Thanh đã bị xóa. Tuy nhiên, những người hâm mộ phẫn nộ vẫn tràn vào các bài đăng khác của nữ diễn viên và để lại nhiều lời lẽ tiêu cực.

Kiều Thanh sinh năm 1981, từng nổi tiếng khi thủ vai “Trà cave” trong phim Phía trước là bầu trời. Ngoài ra, cô tham gia nhiều phim truyền hình khác như Cảnh sát hình sự, Hai phía chân trời, Khi đàn chim trở về, Hoa hồng trên ngực trái...

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm