'Kiều nữ' Liu Liming tung bằng chứng ăn nằm, có thai với trụ trì Thiếu Lâm Tự

10/08/2015 23:59 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Một phụ nữ tự xưng là tình nhân của trụ trì Thiếu Lâm Tự đã đăng tải một ảnh chụp đồ lót vấy bẩn của mình lên mạng và tuyên bố đây là bằng chứng chứng minh cô từng quan hệ tình dục với người đứng đầu môn phái võ thuật nổi tiếng nhất Trung Quốc này.

Cùng với việc chia sẻ bức hình trên dưới tài khoản "Ms Liu Liming" trên mạng, người phụ nữ này còn cho biết đã gửi một bao cao su đã qua sử dụng "còn dấu vết" của trụ trì Shi Yongxin cho bác sĩ để giữ nó an toàn.

Ảnh Liu Liming đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc

Đây là vụ bê bối mới nhất mà nhà sư này vướng phải, sau một loạt cáo buộc quan hệ tình ái, biển thủ và có con ngoài giá thú khác. Những cáo buộc này đã làm dấy lên một cuộc điều tra từ phía chính quyền Trung Quốc.

Trong tài liệu của Cục Cảnh sát tỉnh Trịnh Châu, Liu Liming cho biết cô và Shi Yongxin từng quan hệ tình dục khoảng 20 lần trong các khách sạn trên khắp Trung Quốc kể từ sau lần gặp gỡ đầu tiên của họ 3 năm trước đây. Trong thời gian đó, cô từng có thai nhưng đã phá bỏ.


Trụ trì Thiếu Lâm Tự Shi Yongxin còn vướng nhiều bê bối khác, ngoài cáo buộc của Liu

Liu Liming phủ nhận việc mình đang cố gắng tống tiền trụ trì khi đăng tải bức ảnh quần lót kia. "Câu trả lời là tôi chỉ muốn sử dụng điều này để chứng minh cho mối quan hệ giữa tôi và Shi Yongxin, nhằm ngăn ông ta phủ nhận nó. Tôi không có một mục đích nào khác" - cô cho biết.

Hiện vụ việc đã được giải quyết, Shi Yongxin phải bồi thường 3 triệu Nhân dân tệ (khoảng 160.000 USD) cho Liu.

Trong khi đó, một người tố giác nặc danh, tự nhận mình từng tu tại Thiếu Lâm Tự đã lan truyền nhiều văn bản và hình ảnh trên phương tiện truyền thông Trung Quốc về một số nhân vật hàng đầu của Phật giáo nước này, bao gồm tài liệu liên quan tới mối quan hệ giữa Shi Yongxin và Liu Liming.

Người dùng tên giả là Shi Zhengyi này tuyên bố mục đích của mình là nhằm vạch trần sự giả tạo của những nhân vật suốt ngày rao giảng đạo đức trong khi cư xử hoàn toàn không đúng đắn.

Hiện chưa ai biết được danh tính thực sự của Shi Zhengyi. "Chúng tôi muốn thế giới bên ngoài biết trụ trì Thiếu Lâm Tự, người sử dụng tôn giáo như một lớp vỏ bọc, là một kẻ lăng nhăng điên cuồng và trơ trẽn biển thủ tài sản của Thiếu Lâm như thế nào" - người này cho biết trong một tuyên bố với tờ New York Times.


Bức hình ni cô chùa chùa Thiếu Lâm cùng một em bé được cho là con của Shi Yongxin mà Shi Zhengyi đăng tải

Cùng với tuyên bố Shi Yongxin sở hữu một loạt ô tô sang trọng và biển thủ hàng triệu tệ từ số tiền công đức, Shi Zhengyi còn chia sẻ hình ảnh một ni cô ở Thiếu Lâm Tự cùng đứa con được cho là của Shi Yongxin.


Thiếu Lâm Tự là môn phái nổi tiếng nhất Trung Quốc với công phu võ thuật tinh hoa

Thiếu Lâm Tự đã tồn tại từ cách đây 1.500 năm và là nơi khởi nguồn của môn võ Thiếu Lâm và Thiền. Ngôi chùa từng bị phá hủy và xây dựng lại nhiều lần qua nhiều thế kỷ, sau khi bị 1 toán cướp đột kích vào thế kỷ 14, một lực lượng nổi dậy phá hủy vào thế kỷ 17 và bị san bằng vào thế kỷ thứ 18 theo lệnh của chính quyền nhà Thanh.

Phan Vân Anh
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm