Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile chính thức mở tải trước, công bố thời điểm Open Beta

10/12/2022 16:34 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Như vậy là thời điểm Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile chính thức phát hành không còn lâu nữa.

Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile đang là dự án game di động nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ. Bởi lẽ, tính đến thời điểm này thì Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile đang được người chơi đánh giá là tựa game mang đến những giá trị kinh điển của huyền thoại kiếm hiệp năm 2009 lên trên di động. Đó là lý do giải thích vì sao mà cộng đồng game thủ lại quan tâm đến dự án này đến thế. Trong vài ngày qua, kể từ lúc Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile đóng thử nghiệm mở rộng, câu hỏi được người chơi đặt ra nhiều nhất đó là: “Bao giờ phát hành chính thức?”

Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile chính thức mở tải trước, công bố thời điểm Open Beta - Ảnh 1.

Và mới đây, đội ngũ vận hành Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile đã chính thức phát đi thông tin đang được người tựa game này quan tâm nhất. Cụ thể, vào ngày hôm nay (10/12), Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile đã mở tải trước trò chơi này, đồng thời công bố thời điểm phát hành vào ngày 12/12 sắp tới. Như vậy là chỉ còn tính bằng ngày nữa thôi, Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile sẽ đến tay đông đảo game thủ.

Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile chính thức mở tải trước, công bố thời điểm Open Beta - Ảnh 2.

Việc cho phép người chơi tải sớm trò chơi này tới 2 ngày cho thấy đội ngũ vận hành Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile tâm lý đến thế nào. Bởi lẽ vào ngày 12/12, khi máy chủ Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile chính thức mở là người chơi có thể ngay lập tức vào game, không cần phải chờ đợi việc tải xuống vào thời điểm đó.

Đừng quên rằng, thời điểm mở máy chủ, Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile sẽ có lượng người chơi đăng nhập rất đông. Vì vậy, lợi thế sẽ dành cho những game thủ đã tải sớm và “canh giờ” để vào game mà thôi.

Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile chính thức mở tải trước, công bố thời điểm Open Beta - Ảnh 3.

Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile đang là MMORPG tái hiện được giá trị kinh điển nhất của huyền thoại kiếm hiệp 2009 trên nền tảng di động. Trò chơi này được cộng đồng game thủ đánh giá giống như một tấm vé đưa người chơi trở về tuổi thanh xuân rực cháy ngày nào. Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile đã được cấp giấy phép phát hành tại thị trường Việt Nam bởi Bộ TTTT số 1963 ngày 28 tháng 10 năm 2022.

Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin về Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile tại địa chỉ:

Landing: https://kv1.adnx.vn/landing

Tải game: https://kv1.adnx.vn/tai-game

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvuong1adnxmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvuong1adnxmobile

Bảo Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm