Kiếm Thế Origin - Phiên bản 2009 chính chủ của VNG chính thức lên App Store và Google Play

13/01/2023 15:00 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Như vậy ngày mà Kiếm Thế Origin được phát hành chính thức sẽ không còn xa nữa.


Cho đến bây giờ, Kiếm Thế vẫn được xem là trò chơi “ông vua của dòng game kiếm hiệp” tại thị trường Việt Nam. Thật khó để tìm ra được cái tên nào khác làm được những điều như Võ Lâm Truyền Kỳ hay Kiếm Thế. Đó chính là dấu ấn mạnh mẽ và sức sống mãnh liệt xuyên suốt hơn một thập kỷ.

Kiếm Thế Origin - Phiên bản 2009 chính chủ của VNG chính thức lên App Store và Google Play - Ảnh 1.

Tất nhiên, bản thân hai thương hiệu này cũng phải có những sự thích nghi nhất định để phù hợp với thị hiếu của game thủ và sự chuyển biến của thị trường. Nếu như vào năm 2021, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã thành công rực rỡ không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiều thị trường quốc tế thì trong năm 2023 này, rất có thể đến lượt Kiếm Thế mang lại tất cả những giá trị kinh điển của phiên bản 2009 lên trên nền tảng di động.

Mới đây, Kiếm Thế Origin đã thông báo về việc trò chơi này đã chính thức “lên sàn” App Store và Google Play. Tất nhiên, đây mới chỉ là hình thức đăng ký sớm, song với việc xuất hiện trên hai kho tải chính thống này chứng minh rằng, ngày tựa game này được phát hành chính thức không còn xa nữa.

Kiếm Thế Origin - Phiên bản 2009 chính chủ của VNG chính thức lên App Store và Google Play - Ảnh 2.

Bản thân Kiếm Thế Origin cũng đã nhận được những tín hiệu phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ. Đa số đều cho rằng, Kiếm Thế Origin đã mang được những tính năng và giá trị của phiên bản 2009 lên trên di động. Nhưng đồng thời, tựa game này cũng đã có những tinh chỉnh và thay đổi để phù hợp với nền tảng mobile cũng như thói quen và sở thích của game thủ hiện tại.

Nhìn chung, Kiếm Thế Origin là một trong số những bom tấn di động nói chung và game kiếm hiệp mobile nói riêng rất đáng chờ đợi trong năm 2023 này. Game thủ có thể đăng ký trước Kiếm Thế Origin tại:

App Store: https://apps.apple.com/vn/app/id1613648368

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=vnggames.volam.kiemthe.origin

Bảo Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm