Kiếm “ngon ơ” gần 400 triệu đồng/tháng nhờ 1 nghề đơn giản: Vừa làm vừa chơi tiền vẫn về túi đều đều

10/04/2023 15:59 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Xã hội phát triển kéo theo nhiều ngành nghề dịch vụ cũng ra đời phục vụ nhu cầu của con người. Cuộc sống càng đủ đầy thì những dịch vụ như thiết kế chữ ký thẩm mỹ càng được nhiều người quan tâm. Có lẽ vì vậy mà người phụ nữ tên Priscilla Molina có được 1 khoản thu nhập ấn tượng từ công việc này.

Kiếm tiền “ngon ơ” nhờ nghề đơn giản

Câu chuyện về người phụ nữ tên Priscilla Molina ở Los Angeles có lẽ đã mang tới nguồn động lực mạnh mẽ cho nhiều người về kinh doanh. Nảy ra ý tưởng thiết kế chữ ký cho khách hàng, Priscilla Molina nhanh chóng quyết định phát triển công việc này. Cô đã thành lập công ty của riêng mình mang tên Planet of Names cung cấp dịch vụ thiết kế chữ ký thẩm mỹ cho mọi đối tượng khách hàng.

Nhiều người không biết ký tên hoặc không hài lòng với chữ ký của mình đã liên hệ với Priscilla Molina. Không chỉ vậy, nhiều khách hàng của Priscilla Molina cho rằng chữ ký hiện tại không phù hợp với tên, tích cách, thông điệp mà họ muốn truyền tải.

Bởi vậy họ rất muốn thay đổi, sở hữu 1 chữ ký chuyên nghiệp và biểu đạt rõ cá tính, thông điệp của bản thân. Việc của cô là sáng tạo nên những mẫu chữ ký phù hợp với tên cũng như nhu cầu của khách hàng và được trả tiền cho việc đó. Khách hàng của Priscilla là nhiều đối tượng khác nhau, trong đó có cả những người bình thường, người nổi tiếng, giới chuyên gia…

Kiếm “ngon ơ” gần 400 triệu đồng/tháng nhờ 1 nghề đơn giản: Vừa làm vừa chơi tiền vẫn về túi đều đều - Ảnh 1.

Theo chia sẻ trên New York Post, Priscilla Molina sáng tạo ít nhất 300 chữ ký mỗi tháng, cung cấp các gói bao gồm tối đa ba cách ký, bản nháp không giới hạn hoặc một bộ chữ viết tắt mới.

Trung bình Priscilla Molina sẽ thu tới 55 USD/khách (1,2 triệu đồng) từ dịch vụ này. Vì thế mỗi tháng cô kiếm được khoảng 400 triệu đồng/tháng dù công việc không hề nặng nhọc. Hiện tại lượng khách hàng tháng của người phụ nữ này khá ổn định, duy trì ở mức tối thiểu là 300 người. Cô tạo được sự uy tín nên khách mới tìm tới cũng ngày một nhiều hơn. Nhờ đó, dù không phải tốn quá nhiều thời gian cặm cụi làm việc, Priscilla Molina vẫn kiếm tiền “ngon ơ”.

Chọn công việc tự kinh doanh, hướng đi của Priscilla Molina không chịu áp lực từ các cấp quản lý mà vẫn duy trì được mức thu nhập khá cao. Đây là 1 trong những công việc hết sức tiềm năng, mang lại sự ổn định cho cô.

Sáng tạo chữ ký cũng là nghệ thuật

Đối với Priscilla, công việc mà cô theo đuổi chính là nghệ thuật. “Đó là một cách để mọi người tái tạo chính mình. Cách bạn thể hiện bản thân ở bên ngoài có thể ảnh hưởng đến bản chất ở bên trong. Đó cũng là một sự theo đuổi nghệ thuật” - cô nói.

Kiếm “ngon ơ” gần 400 triệu đồng/tháng nhờ 1 nghề đơn giản: Vừa làm vừa chơi tiền vẫn về túi đều đều - Ảnh 2.

Trước đây Priscilla Molina luôn nghĩ chữ ký của mọi người có thể giống nhau, người ta có thể sao chép chữ ký nhưng hiện tại khi đã theo đuổi công việc này, suy nghĩ của cô thay đổi hoàn toàn. 

Khi nhận yêu cầu từ khách, Priscilla thường đưa cho khách nhiều sự lựa chọn về phong cách. Từ cổ điển, hiện đại đến uốn lượn, thanh lịch… đều được Priscilla giới thiệu tới khách hàng. Cô thường tìm kiếm khách hàng, kinh doanh qua nền tảng TikTok. Trên trang web, Priscilla cũng đưa ra khoảng 30 phông chữ khác nhau để khách hàng tiện tham khảo và lựa chọn. 

Kiếm “ngon ơ” gần 400 triệu đồng/tháng nhờ 1 nghề đơn giản: Vừa làm vừa chơi tiền vẫn về túi đều đều - Ảnh 3.

Thông thường sau khi mua chữ ký thẩm mỹ mẫu, khách sẽ phải luyện để tự ký. Họ sẽ mất khoảng 3 ngày để ký thành thạo nếu như luyện tập mỗi ngày 15-20 phút. Các chữ ký mà Priscilla cung cấp cho khách hàng không quá khó và rắc rối để họ có thể học hỏi.

Theo New York Post

Huyền Giang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm