Kịch tính nghẹt thở, hé lộ nhiều bí ẩn trong áp phích quảng bá ‘Arthdal Chronicles’ phần 3

24/08/2019 05:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Đài tnN mới đây đã công bố hình ảnh Arthdal Chronicles phần 3, trong đó, kịch tính có thể thấy rõ qua những biểu cảm không ai giống ai của các nhân vật.

Biên kịch ‘Avengers: Endgame’ đã nỗ lực hết mình để cứu Tony Stark nhưng không được

Biên kịch ‘Avengers: Endgame’ đã nỗ lực hết mình để cứu Tony Stark nhưng không được

Người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã khóc hết nước mắt trước sự hi sinh anh dũng của Người Sắt Tony Stark. Vậy mà hóa ra, điều này không nhất thiết phải xảy ra.

Arthdal Chronicles (Biên niên sử Arthdal) là bộ phim giả tưởng theo chân những anh hùng trên con đường viết nên huyền thoại cho riêng mình ở vùng đất cổ thần thoại Arth. Trong phim, Song Joong Ki thủ liền hai vai là Eun Seom và Sa Ya, cặp song sinh nửa người nửa Neanthal lớn lên trong những hoàn cảnh hoàn toàn khác nhau.

Kim Jin Won vào vai Tanya, kế vị tổ mẫu của bộ lạc Wahan; Jang Dong Gun vào vai Ta Gon, chiến binh lỗi lạc với tham vọng thành vua của Arth và Kim Ok Bin vào vai Taealha, một chính trị gia tham vọng không kém và là người yêu của Ta Gon.

Chú thích ảnh

 Arthdal Chronicles đã lên sóng phần 1 và phần 2 liên tiếp trong hè này. Do quy mô sản xuất lớn, phim không thể chiếu tiếp phần 3 ngay. Do đó, giờ chiếu đã nhường lại cho Hotel Del Luna.

Trong áp phích quảng bá mới là các nhân vật chính, đúng như dự đoán, với nhiều chi tiết đáng chú ý.

Chú thích ảnh
Áp phích phần 3 "Arthdal Chronicles"

Có thể thấy, Kim Ji Won không còn mặc đồ nông dân như trước đây mà thay vào đó là đồ trắng sang trọng dành cho người chủ trì những nghi thức tôn giáo ở Arth. Ở cuối phần 2, cô đã được công nhận là hậu duệ trực hệ của tổ mẫu Asa Shin. Ngoài ra, biểu lộ gương mặt của các nhân vật cũng cho thấy độ kịch tính của phần 3.

Điều thú vị là Kim Sung Cheol cũng có mặt trên áp phích. Cho tới giờ, anh chỉ đóng một vai nhỏ là Ipsaeng, một nô lệ trong hầm mỏ cùng Eun Seom. Anh nổi tiếng là người trí trá, đã phản bội bộ tộc của mình để cứu bản thân. Tuy nhiên, có vẻ anh sẽ đóng vai trò lớn trong vụ vượt ngục của Eun Seom.

Theo nhà đài, “áp phích chính của phần 3 hàm chứa thông điệp: “Đây là sự ra đời của những người hùng sẽ làm nên huyền thoại của Arthdal”. Ta Gon, Sa Ya, Tanya và Taealha, những người hiện nắm giữ quyền lực ở Arthdal, tất cả đều khởi đầu từ tầng đáy. Mặt khác, Eun Seom và Ipsaeng sẽ cùng nhau bước vào một chuyến phiêu lưu mới ngay sau cái chết của Satenik.

Phần 3 Arthdal Chronicles sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 7/9 tới.

Giả Bình (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm