'Kích nổ bom tấn', Công Vinh chốt hợp đồng với Phi Sơn

13/12/2017 20:13 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Trần Phi Sơn đã đạt được thỏa thuận với CLB TP. Hồ Chí Minh của Quyền chủ tịch Lê Công Vinh. Anh sẽ di chuyển vào TP. Hồ Chí Minh trong ít ngày tới để ra mắt chính thức.

Thông tin này được chính Phi Sơn khẳng định chiều ngày 13/12. Hợp đồng của tiền vệ này với SLNA đã hết hạn sau mùa giải 2017. Phi Sơn đã từ chối lời đề nghị gia hạn trị giá 2 tỷ đồng/mùa của SLNA và được khá nhiều đội bóng tiếp cận.

Sau tất cả, anh đã quyết định gia nhập TP. Hồ Chí Minh của Quyền Chủ tịch, đồng đội cũ Lê Công Vinh. Chi tiết hợp đồng, lương thưởng không được công bố nhưng chắc chắn, Phi Sơn sẽ nhận lót tay cao hơn mốc 2 tỷ đồng/mùa.

Phi Sơn chia tay SLNA: Tiền không tạo nên biểu tượng

Phi Sơn chia tay SLNA: Tiền không tạo nên biểu tượng

Cuối cùng thì Phi Sơn, biểu tượng mới của bóng đá xứ Nghệ đã nói lời chia tay đội bóng đã làm nên tên tuổi, sự nghiệp và thành công của mình cho đến ngày hôm nay. Mặc dù bến đỗ mới chưa được chàng trai được gọi là “Ronaldo Việt Nam’ hé lộ nhưng dù có đi đâu và làm gì, trong tim Phi Sơn vẫn có hình bóng SLNA, hình bóng của CĐV xứ Nghệ.

Ở tuổi 25, Phi Sơn đang sống trong những ngày tháng đẹp nhất sự nghiệp. Cựu tiền vệ U23 Việt Nam là Cầu thủ hay nhất mùa của SLNA, trực tiếp 7 bàn và thực hiện hàng loạt đường kiến tạo cho đội bóng. Sự vắng mặt của Phi Sơn ở tuyển Việt Nam từng khiến HLV Mai Đức Chung và ông Park Hang Seo nhận nhiều chỉ trích.

Gia nhập TP. Hồ Chí Minh, Phi Sơn sẽ tái ngộ rất nhiều đồng hương xứ Nghệ. Bên cạnh Quyền chủ tịch Lê Công Vinh, đội bóng này còn có những Đình Luật, Văn Hoàn, Hồng Việt... Sự có mặt của Phi Sơn được kỳ vọng sẽ giúp TP. Hồ Chí Minh cải thiện vị trí thứ 12 trên BXH mùa vừa qua.

Ngoài Phi Sơn, đội bóng của Công Vinh còn đang tiếp cận hàng loạt ngôi sao khác và cựu HLV trưởng tuyển Việt Nam Toshiya Miura. Nhiều khả năng, TP. Hồ Chí Minh sẽ tổ chức lễ ra mắt cho HLV Miura và Phi Sơn trong tháng này.

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm