Kiatisuk tin tuyển Thái Lan sẽ thành công với HLV Polking

01/10/2021 12:41 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Kiatisuk tin tưởng sự hiểu biết của HLV Alexandre Polking sẽ giúp ích nhiều cho đội tuyển Thái Lan tại AFF Cup sắp tới.

'Sao' tuyển Thái Lan tiết lộ về tân HLV Polking

'Sao' tuyển Thái Lan tiết lộ về tân HLV Polking

Wongkorn Charoensak, sao trẻ của đội tuyển Thái Lan cùng với Punya, Suphanat và Supachok cho biết HLV Alexandre Polking là một chiến lược gia hiểu rõ cầu thủ Thái Lan. Lối chơi của đội tuyển Thái Lan dưới thời tân HLV Alexander Polking sẽ thiên về tấn công.

Báo chí Thái Lan cho biết, HLV Kiatisuk rất vui khi biết HLV Polking sẽ dẫn dắt đội tuyển quốc gia Thái Lan.

Ông thầy đang làm việc cho HAGL là ứng cử viên lớn dẫn dắt “Voi chiến” và được CĐV Thái Lan hưởng ứng nhiệt tình.

Tuy nhiên, Kiatisuk tôn trọng những gì đã ký với bầu Đức và cam kết ở lại HAGL.

HAGL, bầu Đức, Kiatisuk, bóng đá, tin bóng đá, bóng đá hôm nay, tin tức bóng đá, bóng đá Việt Nam, Thái Lan, đội tuyển Thái Lan, AFF Cup, vòng loại World Cup 2022, dtvn, Alexandre Polking
HLV Kiatisuk tin tưởng HLV Polking sẽ làm nên chuyện ở Thái Lan. Ảnh: TL

Đội tuyển Thái Lan sau đó đã quyết định ký hợp đồng với HLV Polking. Tân Trưởng đoàn các đội tuyển bóng đá nam Thái Lan, nữ tỷ phú Nuanphan Lamsan đã có tiếng nói lớn trong việc chọn HLV hai quốc tịch Brazil và Đức.

Kiatisuk cho biết: “Xin chúc mừng bà Nuanphan Lamsam đã tìm được người trở thành HLV trưởng của đội tuyển quốc gia Thái Lan. Xin chúc mừng HLV “Mano” Polking. Chúng tôi biết rõ về nhau.

Tôi nghĩ Madam Pang đã mang tới luồng sinh khí mới cho đội tuyển Thái Lan. Đó là một quyết định tốt đến với đội tuyển quốc gia trong giai đoạn hướng tới AFF Cup.

Nếu đội tuyển Thái Lan giành được chức vô địch thì nó là điều tuyệt vời. Nếu họ không giành được chức vô địch thì CĐV Thái Lan cũng sẽ quen với điều đó”.

Nói thêm về ông thầy từng nhiều lần chạm trán mình ở Thái Lan và Việt Nam, HLV của HAGL cho hay: “HLV “Mano” Polking giống như một người Thái Lan, với những phương pháp huấn luyện và triết lý sống không khác gì nhiều.

Do đó, HLV “Mano” Poking sẽ có thể giúp đội tuyển Thái Lan sửa chữa những gì chưa đạt được. Ông ấy sẽ chứng tỏ được bản thân mình ở vai trò mới”.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm