Kiatisuk mất ‘cánh tay phải' khi đến HAGL

10/12/2020 11:52 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Trợ lý Abhisit Khai Kaew, người bạn cũng là đồng nghiệp thân thiết sẽ không sát cánh với HLV Kiatisuk trong khoảng thời gian làm việc tại HAGL sắp tới. Đây là thông tin được truyền thông Thái Lan chia sẻ chiều 9/12.

Hàng phòng ngự HAGL tạo áp lực cho HLV Kiatisuk

Hàng phòng ngự HAGL tạo áp lực cho HLV Kiatisuk

Việc thanh lý hợp đồng với trung vệ Memovic có thể sẽ khiến HAGL lâm vào cảnh khó khăn lớn khi HLV Kiatisuk chưa có mặt ở phố Núi để dẫn dắt CLB. Tính đến thời điểm này, HAGL cũng chưa có bất cứ ngoại binh nào.

Trái với những thông tin ban đầu sau khi HAGL xác nhận ký hợp đồng với Kiatisuk còn HLV này đã có buổi giao lưu, trao đổi thông tin với CĐV Việt Nam, Thái Lan, cả buổi làm việc trực tiếp với các thành viên trong Ban huấn luyện đội bóng phố Núi, HLV Abhisit Khai Kaew sẽ không cùng Zico Thái đến Việt Nam làm việc thời gian này.

Lý do như Siamsport là bởi HLV Abhisit Khai Kaew đang vướng bận công việc tại CLB Port FC và không dứt ra để sang Việt Nam cùng HLV Kiatisuk được.

Chú thích ảnh
HLV Kiatisuk làm việc với các trợ lý người Việt tại HAGL.Ảnh: Siamsport

Do đó, HLV Kiatisuk sẽ sang HAGL làm việc một mình, cộng tác cùng các trợ lý người Việt trong Ban huấn luyện HAGL.

Kế hoạch đưa cầu thủ Thái Lan sang chơi cho HAGL tại V-League 2021, kể cả những ngoại binh mà Kiatisuk từng biết do họ đã và đang chơi bóng tại Thai League cũng chưa có gì là rõ ràng và phải chờ bầu Đức thông qua.

Sau khi thanh lý hết hợp đồng với cả 3 cầu thủ ngoại cũ, HAGL hiện là “vùng trắng” ngoại binh, mới chỉ bổ sung các cầu thủ nội ở vị trí thủ môn và hàng phòng ngự như Tuấn Linh, Hữu Tuấn… cùng với đó là sự trở lại của Công Phượng, Đức Lương, Văn Sơn, Đông Triều…

Theo kế hoạch, sau đây một tuần, vào ngày 17/12, HLV Kiatisuk sẽ di chuyển sang Việt Nam trên chuyến bay ưu tiên dành cho các chuyên gia và sẽ trải qua 14 ngày cách ly như quy định của Chính phủ trong việc phòng chống sự lây lan của dịch bệnh COVID-19.

Dự kiến, sau khi hoàn tất thời gian cách ly, ngày 30/12, HLV Kiatisuk sẽ có buổi họp báo chính thức tại TPHCM trước khi bắt tay vào công việc huấn luyện tại HAGL.

V-League 2021 sẽ khởi tranh từ ngày 16/1/2021 và HLV Kiatisuk ký hợp đồng có thời hạn 2 năm dẫn dắt các cầu thủ HAGL.

Mức lương mà bầu Đức trả cho HLV Kiatisuk là 800.000 baht, tức hơn 600 triệu đồng/tháng.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm