Kiatisuk bác bỏ thông tin gia hạn hợp đồng với HAGL

22/10/2022 10:04 GMT+7 | V-League

HLV Kiatisuk thông qua truyền thông Thái Lan bác bỏ thông tin đã gia hạn hợp đồng 3 năm với HAGL khi hợp đồng cũ sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này.

Những ngày buồn của Kiatisuk ở HAGL

Những ngày buồn của Kiatisuk ở HAGL

Nụ cười gượng gạo quen thuộc mà HLV có cá tính hiền lành Kiatisuk Senamuang thể hiện ở HAGL khiến những người yêu mến ông chỉ biết đồng cảm cho sự trớ trêu của số phận buộc ông phải ở lại CLB lúc này.

Sau Ballthai, trang Thairath hôm qua 21/10 đã đăng tải HLV Kiatisuk phủ nhận thông tin đồng ý gia hạn với HAGL bằng bản hợp đồng 2 năm kèm điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm.

Chia sẻ với báo chí Thái Lan, HLV Kiatisuk cho biết: "Phải đợi đến hết mùa giải 2022, xem kết quả thế nào bầu Đức mới đưa ra quyết định.

Trước đây, tôi ký hợp đồng 2 năm, giờ thời hạn sắp hết. Sau đó, tôi mới nói chuyện với bầu Đức và gia đình về tương lai.

Chúng tôi vẫn chưa nói về bất cứ điều gì. Mọi việc sẽ phải chờ xem kết quả năm nay thì bầu Đức mới có quyết định. Nhưng bây giờ thì phải tập trung đến hết mùa giải.

Chú thích ảnh
HLV Kiatisuk chưa gia hạn hợp đồng với HAGL.Ảnh: hagl fc

Trước đây, tôi đã nói rằng chỉ sang giúp 2 năm thôi và bây giờ thời hạn đã hết. Tôi phải nói chuyện với bầu Đức, với gia đình và vợ con để đưa ra quyết định phải làm thế nào, ở lại hay về Thái Lan

Zico Thái cũng né tránh câu trả lời về việc quay lại Thái Lan dẫn dắt đội tuyển quốc gia Thái Lan dù được cho là ứng cử viên thay thế Alexandre Polking.

Bên cạnh đó, HLV Kiatisuk cũng nằm trong số các ứng cử viên kế nhiệm thầy Park sau khi ông Park Hang Seo chia tay đội tuyển Việt Nam cuối tháng 1 năm 2023.

17h00 chiều nay 22/10, HLV Kiatisuk cùng CLB HAGL sẽ làm khách trên sân Hòa Xuân trước chủ nhà SHB Đà Nẵng tại vòng 21 V-League 2022.

Sau 8 trận liên tiếp không biết thắng, HAGL từ một vị trí trong tốp 3 đã rơi xuống thứ 8 trên bảng xếp hạng với 22 điểm, chỉ hơn chính SHB Đà Nẵng 1 điểm và vẫn còn nguy cơ rớt hạng.

Có thể đây cũng chính là lý do khiến HLV Kiatisuk muốn tập trung vào công việc ở HAGL thay vì để bản thân bị ảnh hưởng với những tâm lý xung quanh tương lai, công việc của mình.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm