Kia Carnival 'Hoàng gia' 2023 giá 2,679 tỷ về đại lý: Đắt hơn Mercedes GLC 300, diện mạo mới kiểu Maybach

15/01/2023 15:00 GMT+7 | HighTech

Phiên bản 4 chỗ ngồi cao cấp nhất của Kia Carnival được bán với số lượng có hạn.

Kia Carnival phiên bản Royal (Hoàng gia) bán giới hạn mới nhất đã có mặt ở đại lý. Giá xe tăng từ 2,499 tỷ đồng (mức giá đặt hàng trước đây) lên 2,679 tỷ đồng đối với bản 4 chỗ cao cấp nhất. Phiên bản Royal này có 2 cấu hình là 7 chỗ và 4 chỗ.

Kia Carnival 'Hoàng gia' 2023 giá 2,679 tỷ về đại lý: Đắt hơn Mercedes GLC 300, diện mạo mới kiểu Maybach - Ảnh 2.

Kia Carnival Royal 2023 ở đại lý.

So với bản Royal trước đây, bản Royal mới nhất có một vài thay đổi ở diện mạo. Logo KIA phía trước đầu xe được thay bằng một logo lạ lẫm mới, có thể là hàng "thửa" của THACO Auto. Ở phía tai xe bỏ đi chữ Royal và thay bằng Thacoroyal. Chiếc xe được phối 2 tông màu với màu sáng ở phía trên giống tuỳ chọn màu của dòng xe Mercedes-Maybach.

Logo phía trước và ngang hông xe đã được thay mới.

Xe được phối 2 tông màu kiểu Mercedes-Maybach. Phần đầu nhô cao là đặc điểm nhận diện phiên bản Royal.

Nội thất xe cũng có vài thay đổi nhỏ so với bản Royal được công bố trước đây, tuy nhiên, các trang bị chính vẫn giữ nguyên. Một số trang bị nổi bật dành cho hàng ghế "chủ tịch" phía sau mẫu xe này có TV 32 inch, màn hình cảm ứng 5 inch dùng để điều khiển nhiều tính năng trong xe, tủ lạnh mini, bàn làm việc và đặc biệt nhất là 2 chiếc ghế thương gia tách biệt với da Nappa, đệm đỡ chân tích hợp chỉnh điện, massage, sưởi và làm mát. Tất cả kính cửa sổ đều có rèm.

Tiện nghi cao cấp ở hàng ghế thương gia phía sau.

Các trang bị tiện nghi khác trên Carnival Royal giống với bản cao cấp nhất Signature như 2 màn hình 12,3 inch, âm thanh Bose cùng nhiều tính năng công nghệ như cảnh báo lệch làn, giữ làn đường, ga tự động thích ứng, hỗ trợ phanh tự động cho đến camera 360 độ.

Phiên bản Royal này dùng máy diesel 2.2L, công suất 199 mã lực, mô-men xoắn 440 Nm, kết hợp số 8 cấp. Mặc dù là phiên bản "hoàng gia" nhưng Carnival Royal vẫn dùng máy dầu chứ không phải máy xăng.

Kia Carnival 'Hoàng gia' 2023 giá 2,679 tỷ về đại lý: Đắt hơn Mercedes GLC 300, diện mạo mới kiểu Maybach - Ảnh 7.

Kia Carnival Royal không có giá niêm yết trên website chính hãng. Phiên bản này chỉ bán cho khách hàng đặt riêng với số lượng giới hạn.

Khôi Nguyên

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm