Khủng bố ở Paris: VIDEO bom nổ khi trận Pháp - Đức đang diễn ra

14/11/2015 07:42 GMT+7 | Bóng đá Pháp

(Thethaovanhoa.vn) - Bom đã nổ ngay bên ngoài sân vận động Stade de France, thời điểm diễn ra trận giao hữu giữa Đức và Pháp.
Trận đấu bước vào phút thứ 21, khi Patrice Evra đang có bóng ở bên cánh trái. Một tiếng nổ lớn đã vang lên trên khán đài. Ngay lập tức, BTC cho tạm dừng trận đấu (nhưng sau đó lại tiếp tục). Đó cũng là thời điểm các vụ đánh bom khác ở Paris đã diễn ra.

* Bật loa khi xem video:


Sáng nay, tại thủ đô Paris của Pháp đã xảy ra một loạt vụ tấn công khủng bố kinh hoàng. Truyền thông Pháp đưa tin, thống kê sơ bộ cho thấy, hơn 100 người đã thiệt mạng trong các vụ nổ súng và đánh bom.

Người ta đã nghe thấy một số tiếng nổ gần một sân vận động, nơi đang diễn ra trận thi đấu giao hữu giữa Đức và Pháp, với sự tham dự của Tổng thống Pháp Francois Hollande.

Tại hiện trường các vụ tấn công, người ta thấy các máy bay trực thăng Pháp đang quần thảo trên sân vận động phía Bắc Paris, trong khi đó Tổng thống Pháp Francois Hollande cũng đang hối thúc Bộ Nội vụ nước này khẩn trương giải quyết tình huống.

Cảnh sát Pháp xác nhận đã xảy ra các vụ nổ súng và nổ tại sân vận động, trong đó có 3 người chết ở sân Stade de France. Theo các nhân chứng, cảnh sát đã đóng cửa một khu vực tại trung tâm thủ đô Paris, nơi giới truyền thông cho hay các tay súng đã tấn công vào một nhà hàng, gây ra khá nhiều thương vong.

 T.GCùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm