Không thể tin: T-ara, TWICE và Block B chuẩn bị ‘đổ bộ’ vào Việt Nam

04/08/2017 06:47 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Sau NCT 127 và EXID, nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc sắp ‘đổ bộ’ Việt Nam. Ngay vào tháng 8 này là TWICE trong chương trình Carefree Travels.

Trong poster quảng bá chương trình Dream Star Cup tung ra vào sáng 3/8, bên cạnh các nghệ sĩ Việt Nam là Tuấn Hưng, Minh Hằng và BigDaddy, bất ngờ xuất hiện T-ara cùng với nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc khác như Ji Yoon, YJB, Immi, Suk Hee và APL.

Chú thích ảnh
T-ara sẽ tới Việt Nam vào tháng 9 tới?

Được biết, đây là chương trình mừng kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, gồm hai phần: đá bóng giao hữu và ca nhạc Việt – Hàn. Chương trình sẽ diễn ra vào 10/9 tới tại SVĐ Quân khu 7, TP HCM.

Trong khi đó, theo một nguồn tin khác, nhóm TWICE sẽ tham gia chương trình giải trí Carefree Travels của đài JTBC. Địa điểm quay là chính Việt Nam. Dự kiến, chín cô nàng xinh đẹp bắt đầu quay vào tháng 8 này.

Bên cạnh đó, Block B cũng dự kiến tới TP HCM vào cuối tháng 11 trong Lễ hội văn hóa thế giới 2017 – Gyeongju World Culture Expo, diễn ra từ ngày 9/11 tới 3/12.

Đếm ngược, chờ nhóm nhạc 'nóng' nhất Hàn Quốc Block B 'quẩy tung' tại TP HCM

Đếm ngược, chờ nhóm nhạc 'nóng' nhất Hàn Quốc Block B 'quẩy tung' tại TP HCM

Là đại sứ văn hóa chính thức đầu tiên của sự kiện, nhóm nhạc đình đám Block- B(Hàn Quốc) sẽ có cuộc "tái ngộ" fan hâm mộ tại Lễ hội văn hóa thế giới 2017 TPHCM - Gyeongju diễn ra từ 9/11 – 3/12.

Như vậy, sau NCT 127 và EXID, ít nhất sẽ có ba tên tuổi có tiếng Hàn Quốc sẽ sang Việt Nam trong năm nay. Quả là tin vui cho những bạn trẻ yêu thích KPOP!

Giả Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm