Không phải Xuân Trường, Trọng Hoàng mới là ‘nạn nhân’ thường xuyên của Đức Huy

07/05/2019 17:18 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Phạm Đức Huy nổi tiếng là một cầu thủ vui tính, anh hay có những trò đùa để “ dìm hàng” các đồng đội. Các nạn nhân quen thuộc của cầu thủ Hà Nội có thể kể đến Xuân Trường, Duy Mạnh, Văn Toàn… Nhưng thực sự, Trọng Hoàng mới là “nạn nhân” thường xuyên trong các trò đùa của Hoàng tử Ả-rập (biệt danh của Đức Huy).

Đức Huy bị đồng đội ‘chơi khăm’ trong lễ cưới của Hùng Dũng

Đức Huy bị đồng đội ‘chơi khăm’ trong lễ cưới của Hùng Dũng

Mới đây, Đức Huy đã cùng dàn tuyển thủ Việt Nam tham dự lễ cưới của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Tuy nhiên, anh lại bị các cầu thủ CLB Hà Nội chơi một “cú lừa “về trang phục. Về phần mình, “Hoàng tử Ả-rập”, biệt danh của Đức Huy, đã có màn đáp trả siêu “lầy”, mang thương hiệu của Đức Huy.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Trọng Hoàng đăng ảnh đầy “chanh xả” đi du lịch bên nước ngoài. Anh diện chiếc áo phông hoa màu đen kết hợp với quần short kaki trắng mang vẻ năng động, trẻ trung.

Trong khi cầu thủ Ngô Hoàng Thịnh khen “đẹp”, MC Quang Việt thấy Trọng Hoàng “như một nam thần”, thì Đức Huy lại đi nhảy vào phá đám và chọc quê anh: “Nhìn bạn Hoàng mà tớ ngỡ như mình đang lạc vào vườn hoa Nhật Tân”.

Chú thích ảnh

Thực ra, không nói thì ai cũng biết, tiền vệ quê Hải Dương đang có ý muốn ám chỉ cầu thủ Viettel ăn mặc lòe loẹt màu mè, hoa lá.

Chú thích ảnh

Đây không phải là lần đầu Hoàng tử Ả-rập “chọc quê” đồng nghiệp.

Chú thích ảnh

Cách đó không lâu, Đức Huy cũng đã trêu chọc Trọng Hoàng khi cầu thủ này xuất hiện trên Facebook một cách bảnh bao trong trang phục sơ mi trắng, quần âu và đăng dòng trạng thái hơi “deep”.

Chú thích ảnh

Trong lúc nhiều cầu thủ như Ngô Hoàng Thịnh, NguyễnTrọng Đại vào khen anh lịch lãm thì Đức Huy lại nhảy vào phá đám: “Chưa thấy cầu thủ nào nhiều tiền, đẹp trai, tóc dài và dầy như vậy”, mà thực tế thì mái tóc của Trọng Hoàng có phần thưa thớt và ngắn cũn.

Nhung Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm