Không phải Dior hay Chanel, đây mới là thương hiệu được 'sủng ái' nhất Đêm hội Weibo 2023

30/03/2023 18:29 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Thật tình cờ và thật bật ngờ, có tới 6 mỹ nữ diện đồ Haute Couture của nhà mốt này để tham dự Đêm hội Weibo 2023.

Dù Đêm hội Weibo 2023 đã đi qua được 5 ngày, tuy nhiên những chủ đề xung quanh siêu sự kiện này vẫn được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Mới đây, các blogger xứ Trung đã tinh ý phát hiện ra: trong Đêm hội Weibo vừa qua, có tới 6 sao nữ đình đám của làng giải trí Hoa ngữ cùng chọn các thiết kế của thương hiệu Giambattista Valli cho màn đọ sắc lớn nhất năm này. Điều đáng nói ở đây là cả 6 chiếc đầm được chọn đều là những thiết kế Haute Couture tinh xảo và xa xỉ. 

Địch Lệ Nhiệt Ba - Haute Couture Spring 2023

Không phải Dior hay Chanel, đây mới là thương hiệu được "sủng ái" nhất Đêm hội Weibo 2023 - Ảnh 1.

Ngay khi tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba trong chiếc đầm bồng bềnh màu hồng của Giambattista Valli được đăng tải, cộng đồng người hâm mộ đã gần như "phát cuồng" trước khí chất, nhan sắc và thần thái của nữ diễn viên. Thiết kế mà người đẹp Tân Cương diện nằm trong BST Haute Couture Spring 2023 của Giambattista Valli vừa ra mắt cách đây 2 tháng. Cư dân mạng xứ Trung còn bình luận rằng, nếu như chẳng phải Địch Lệ Nhiệt Ba diện chiếc đầm này thì chưa chắc đã "cân" được thiết kế tương đối kén người mặc này.

Không phải Dior hay Chanel, đây mới là thương hiệu được "sủng ái" nhất Đêm hội Weibo 2023 - Ảnh 2.

 Dương Mịch - Haute Couture Spring 2023

Không phải Dior hay Chanel, đây mới là thương hiệu được "sủng ái" nhất Đêm hội Weibo 2023 - Ảnh 3.

Tuy rằng đây không phải là trang phục chính thức mà Dương Mịch chọn để tham dự đêm hội Weibo 2023, nhưng bộ đầm màu đen này cũng nằm trong các tạo hình của nàng tiểu Hoa đán được "tung ra" như một món quà dành tặng cho người hâm mộ. Chiếc đầm trễ vai với điểm nhấn là hai bông hoa trắng ở phần cánh tay mà nữ diễn viên diện là một thiết kế nằm trong BST Haute Couture Spring 2023.

Không phải Dior hay Chanel, đây mới là thương hiệu được "sủng ái" nhất Đêm hội Weibo 2023 - Ảnh 4.

 Lưu Thi Thi - Haute Couture Spring 2023

Không phải Dior hay Chanel, đây mới là thương hiệu được "sủng ái" nhất Đêm hội Weibo 2023 - Ảnh 5.

Lưu Thi Thi đã chọn một thiết kế nằm trong BST Haute Couture Spring 2023 vừa ra mắt vào tháng 1/2023 tại Paris. Bộ hình mà "nàng Nhược Hy" đăng tải trên MXH đã khiến các fan hâm mộ phải xuýt xoa trước khí chất và thần thái sang trọng của cô. Có thể thấy cả kiểu dáng lẫn màu sắc của thiết kế này tương đối nhẹ nhàng không có nhiều chi tiết rườm rà, phù hợp với hình tượng thanh thuần của nàng tiểu Hoa đán.

Không phải Dior hay Chanel, đây mới là thương hiệu được "sủng ái" nhất Đêm hội Weibo 2023 - Ảnh 6.

Đường Yên - Haute Couture Fall 2022 

Không phải Dior hay Chanel, đây mới là thương hiệu được "sủng ái" nhất Đêm hội Weibo 2023 - Ảnh 7.

Tạo hình của Đường Yên trong Đêm hội Weibo 2023 nhận được nhiều lời khen nhờ sự tươi tắn và có phần giúp nữ diễn viên "hack" tuổi. Tuy nhiên, do một vài sự cố trong xung đột lịch trình dẫn đến việc Đường Yên đã đến sự kiện muộn nên các fan hâm mộ đã không được chiêm ngưỡng nữ diễn viên xuất hiện trên thảm đỏ với thiết kế Haute Couture này.

Không phải Dior hay Chanel, đây mới là thương hiệu được "sủng ái" nhất Đêm hội Weibo 2023 - Ảnh 8.

Đồng Dao - Haute Couture Fall 2022 

Không phải Dior hay Chanel, đây mới là thương hiệu được "sủng ái" nhất Đêm hội Weibo 2023 - Ảnh 9.

Thay vì diện nguyên thiết kế nằm trong BST Haute Couture Fall 2022 màu xanh két để bước lên thảm đỏ, Đồng Dao đã chọn một chiếc corset màu đen để phối cùng bộ đồ. Tuy nhiên, khá đáng tiếc khi lúc bước lên thảm đỏ, chiếc quần của nữ diễn viên có nhiều vết nhăn, khiến tổng thể của look này bị giảm phần chỉn chu.

Không phải Dior hay Chanel, đây mới là thương hiệu được "sủng ái" nhất Đêm hội Weibo 2023 - Ảnh 10.

 Dung Tổ Nhi - Haute Couture Fall 2021

Không phải Dior hay Chanel, đây mới là thương hiệu được "sủng ái" nhất Đêm hội Weibo 2023 - Ảnh 11.

Dung Tổ Nhi bung toả khí chất "chị đại" không thể xem thường trong một thiết kế Haute Couture Fall 2021 của Giambattista Valli. Tuy là một thiết kế được đánh giá tương đối khó mặc với nhiều chi tiết, nữ Diva người Hong Kong vẫn "chặt đẹp" với sắc vóc và thần thái đáng ngưỡng mộ ở độ tuổi U50. 

Không phải Dior hay Chanel, đây mới là thương hiệu được "sủng ái" nhất Đêm hội Weibo 2023 - Ảnh 12.

 

Gia Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm