Không khí lễ hội EURO 2024 tại fanzone ở Thụy Sĩ

20/06/2024 12:05 GMT+7 | EURO 2024

Các cổ động viên của Thụy Sĩ và Scotland cùng nhau hòa chung không khí bóng đá cuồng nhiệt tại khu vực fanzone được tổ chức ở trung tâm thành phố Geneva, Thụy Sĩ.

Có mặt từ khá sớm, nhóm cổ động viên của Scotland tại Geneva đã thu hút sự chú ý bằng âm nhạc và những bộ trang phục truyền thống. 

Sự náo nhiệt này cũng chính là tâm điểm tại khu vực fanzone, nơi có hàng nghìn người tới theo dõi trận đấu giữa Scotland và Thụy Sĩ trong lượt trận thứ 2 của bảng A EURO 2024.

Không khí lễ hội EURO 2024 tại fanzone ở Thụy Sĩ

Nhóm cổ động viên Thụy Sĩ cũng không tỏ ra kém cạnh, với sự tham gia của dàn nhạc Dek'Onex, qua đó biến khu vực fanzone trở thành một lễ hội âm nhạc thực sự với những ca khúc sôi động để khuấy động bầu không khí tại đây.

"Chúng tôi tới đây với hy vọng đội tuyển Thụy Sĩ có thể thi đấu tốt tại EURO 2024 năm nay. Chúng tôi tin rằng toàn đội sẽ thi đấu tập trung và cố gắng hết sức có thể", Ông Olivier Rogg, Chỉ huy dàn nhạc Dek'Onex cho biết

Trước sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, trận đấu giữa Scotland và Thụy Sĩ đã diễn ra hết sức hấp dẫn, cân tài cân sức khi 2 đội chỉ có thể chia nhau một điểm với trận hòa 1-1.

Có thể nói những ngày mà trái bóng EURO 2024 lăn ở Đức cũng là dịp để không khí lễ hội tại các fanzone trên khắp châu Âu bùng nổ. 

Đây là nơi giao lưu của các nền văn hóa, là cơ hội để những người yêu mến trái bóng tròn có cơ hội gặp gỡ và cùng nhau tận hưởng những trải nghiệm khó quên.

Anh Hiển - PV TTXVN tại Thụy Sỹ

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm